ĐỜI SỐNG

Bảng xếp hạng sau vòng 1 V.League 2023: Tân binh Công An Hà Nội chiếm giữ ngôi đầu

Hoàng Sơn • 06-02-2023 • Lượt xem: 275
Bảng xếp hạng sau vòng 1 V.League 2023: Tân binh Công An Hà Nội chiếm giữ ngôi đầu

Vòng 1 V.League 2023 đã chính chính thức khép lại với những trận cầu vô cùng sôi nổi. Trong đó, 3 đội Công An Hà Nội, Nam Định và Thanh Hóa đã có những chiến thắng và chia nhau những vị trí dẫn đầu.

Xem thêm:

Công An Hà Nội thi đấu ‘bùng nổ' trong trận đấu khai màn V.League 2023

Có đội hình ‘khủng’, Nam Định vẫn phải nhọc nhằn vượt qua TP.HCM ở những phút bù giờ

Sau vòng 1 V.League 2022, tân binh CLB Công An Hà Nội đang là đội bóng đứng đầu bảng xếp hạng sau khi có chiến thắng tưng bừng 5-0 trước Topenland Bình Định.


CLB Công An Hà Nội dẫn đầu bảng xếp hạng sau vòng 1 V.League 2023

Hai đội bóng xếp sau đều cùng có 3 điểm là Thanh Hóa và Nam Định khi họ đều có những chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên.

Ở dưới đáy bảng xếp hạng, Topenland Bình Định, Khánh Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh đang là những đội chưa có điểm số nào. Trong 3 đội này, đáng chú ý có Topenland Bình Định là đội top 3 ở mùa giải năm ngoái. Đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng cần phải nỗ lực hơn nếu không muốn bị rớt lại ở mùa giải năm nay.

Trong khi đó, các đội bóng như Becamex Bình Dương, Hải Phòng, Hà Nội, SHB Đà Nẵng, Sông Lam Nghệ An, Viettel, Hoàng Anh Gia Lai, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều đang có cho mình 1 điểm và xếp lần lượt ở vị trí thứ 4 đến vị trí thứ 10.

Tại vòng 2 V.League, tâm điểm sẽ tiếp tục hướng về SVĐ Hàng Đẫy khi ĐKVĐ  CLB Hà Nội sẽ có cuộc tiếp đón đội bóng đáng đứng đầu bảng xếp hạng là Công An Hà Nội. 


Bảng xếp hạng sau vòng 1 V.League 2023

Các trận đấu khác lần lượt là Thanh Hóa - Sông Lam Nghệ An, Bình Định - Khánh Hòa, Bình Dương - Hoàng Anh Gia Lai, Đà Nẵng - Nam Định, CLB TP.HCM - Hải Phòng, Hà Tĩnh - Viettel. Vòng 2 V.League 2023 sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 7/2 đến 9/2 và trực tiếp trên FPT Play.