GIẢI TRÍ

Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu yêu lại từ đầu, lộ ảnh đi Côn Đảo chung?

Trần Tiến • 18-04-2019 • Lượt xem: 2733
Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu yêu lại từ đầu, lộ ảnh đi Côn Đảo chung?

Cư dân mạng phát hiện những điểm trùng hợp về hình ảnh do Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh chia sẻ. Cặp sao được phỏng đoán cùng tới Côn Đảo nghỉ dưỡng.
 

Trên trang cá nhân, tối 17/4, nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Côn Đảo. Cô đi cùng với mẹ. Nữ ca sĩ Như lời đồn được khen là tươi trẻ khi tạo dáng bên biển và núi đồi.

Cùng thời điểm, vào tối 17/4, Hồ Quang Hiếu đăng tải clip nghỉ dưỡng tại một resort. Anh thể hiện khả năng bơi lội cùng dòng chú thích hài hước về Olympic 2020.

Hình ảnh bên bể bơi do Bảo Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

“Vậy là chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi giải thi đấu Olympic 2020 sẽ chính thức được bắt đầu. Ngay lúc này đây tôi đang ngày đêm gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho những bước cuối cùng, phấn đấu có mặt trong đêm chung kết giải đạp xe và bơi lội năm nay”, anh viết.

Dù không chú thích địa điểm du lịch nhưng nhiều cư dân mạng đã phỏng đoán Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh cùng ở Côn Đảo. Cư dân mạng nhận ra sự trùng hợp về không gian chụp giữa các bức ảnh.

Instagram Trần Thu Huyền viết: “Cùng chỗ bể bơi với chị Bảo Anh”.

 

Góc chụp do Hồ Quang Hiếu đăng tải vào cùng thời điểm.

“Trên Instagram, Bảo Anh có đăng ảnh tập yoga bên hồ bơi này. Họ đang ở cùng một chỗ”, tài khoản Instagram Minhhuyen9888 viết.

“Đừng có nói anh đang đi Côn Đảo đấy”, tài khoản Phạm Ngọc viết. Trong khi đó, Instagram Beodn92 tin rằng những hình ảnh của Hồ Quang Hiếu là tác phẩm của "nhiếp ảnh" Bảo Anh. Trước nhiều câu hỏi từ cư dân mạng, hai nghệ sĩ không đưa ra bất kỳ bình luận phản hồi nào.

Đây không phải lần đầu Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh vướng tin đồn du lịch chung sau chia tay. Hồi tháng 2, hai nghệ sĩ cùng có mặt tai Iceland.

Cặp sao từng vướng tin hẹn hò ở nước ngoài vào dịp Valentine.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tuy nhiên đến tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Họ chia tay vào tháng 10/2017.

Trả lời về việc thường xuyên gặp gỡ Bảo Anh trong các buổi tụ tập với bạn bè sau chia tay, Hồ Quang Hiếu nói: “Tôi với Bảo Anh hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỷ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”.