GIẢI TRÍ

Bảo Anh 'mở bát' đêm nhạc 'Gala Nhạc Việt Live'

Quốc Hiển • 19-05-2023 • Lượt xem: 259
Bảo Anh 'mở bát' đêm nhạc 'Gala Nhạc Việt Live'

Sau series âm nhạc live band 'Gala Nhạc Việt Studio Session', nữ ca sĩ mở màn đầu tiên 'Gala Nhạc Việt Live' là ca sĩ Bảo Anh diễn ra vào ngày 9/6 tại Nhà hát Thanh Niên TP.HCM.

Xem thêm: 

Bảo Anh xinh thơ mộng trong bộ ảnh quảng bá EP ballad 

Sau thời gian im ắng, Bảo Anh 'rục rịch' tái xuất showbiz?

"Gala Nhạc Việt Live" là chương trình được thực hiện như một đêm nhạc phòng trà với quy mô lớn, quy tụ sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, là sân khấu để các ca sĩ lựa chọn thực hiện đêm nhạc nhân dịp ra mắt dự án, sản phẩm âm nhạc mới hay trong các dịp đặc biệt của mình.

Là nhân vật số đầu tiên của chương trình, Bảo Anh có những chia sẻ: “Tôi đi hát thì nhiều nhưng để làm đêm nhạc cá nhân thì tự nhiên lại thấy quá trịnh trọng nên tôi chưa làm. Với chương trình lần này, tôi được anh Trung và các bạn động viên và ủng hộ rất nhiều nên quyết định thực hiện. Tôi và mọi người đang tính toán thật kỹ để đêm nhạc đúng nghĩa quảng bá EP mới, và cũng không giống với những đêm nhạc phòng trà bình thường”.


Trong chương trình, Bảo Anh sẽ thể hiện khoảng 12 ca khúc với thời lượng khoảng 2 tiếng cùng sự góp mặt của một khách mời. 


Vừa qua, Bảo Anh cũng đã chính thức công bố EP "không biết nên vui hay buồn".


EP tập hợp 4 ca khúc ballad viết về tình yêu. 

Bảo Anh cho biết, ý định trở lại cùng ballad của cô được bắt đầu với "Từng là của nhau" và tiếp nối đến EP "không biết nên vui hay buồn". Đây cũng là một món quà lớn hơn mà cô muốn dành tặng người hâm mộ, những ai từng yêu mến nữ ca sĩ từ thời điểm theo đuổi ballad đến nay. 

"Nếu hát lại ballad mà chỉ ra một bài thì quá ít nên tôi quyết định làm EP. Dự án này với tôi không phải điều gì đao to búa lớn mà chỉ là sự trở lại với điều quen thuộc, đem vào chút gia vị mới. Tôi hy vọng đây sẽ là EP để khán giả nghe ở nhà vào mùa mưa năm nay”, nữ ca sĩ chia sẻ. 


Nữ ca sĩ rất hào hứng và đang trong quá trình chuẩn bị chỉn chu nhất cho đêm nhạc mở màn "Gala Nhạc Việt Live". 

Bảo Anh nói thêm về khoảng thời gian cô chuẩn bị cho EP mới: "Đối với nghệ sĩ, 8 - 9 tháng không phải là một thời gian dài. Lúc tôi vừa ra "Từng là của nhau" được 1 - 2 tháng, mọi người đã hỏi nhạc mới rồi. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng đó khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu thời gian nghỉ dù 1 - 2 năm tôi cho là cũng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả. 

Tôi không muốn mình vội vàng, sợ hãi phải ra sản phẩm kẻo khán giả quên, làm thế thì mình không còn là mình nữa. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu bạn mất 2 năm để ra một sản phẩm mà nó hay, thì thời gian đó không vô ích. Còn nếu 1 - 2 tháng ra một sản phẩm mà nó không chất lượng, thì nó cũng không mang ý nghĩa gì hết".