GIẢI TRÍ

Bảo Lâm múa lửa mạo hiểm, Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ hoảng hốt

Ngô Tôn • 29-03-2019 • Lượt xem: 3621
Bảo Lâm múa lửa mạo hiểm, Trương Thế Vinh - Lâm Vỹ Dạ hoảng hốt

Bộ đôi nghệ sĩ há hốc khi Lê Dương Bảo Lâm trổ tài lẻ.

Lâm Vỹ Dạ tiếp tục trở thành lý do khiến Trương Thế Vinh và Lê Dương Bảo Lâm phải “thượng cẳng tay hạ cẳng chân” để chứng tỏ và lấy lòng.

Quyết chiếm trọn tình cảm của Lâm Vỹ Dạ. Lê Dương Bảo Lâm lần đầu chơi lớn với màn “múa lửa” để xem thiên hạ có trầm trồ.

Dù múa với hai bàn tay đang bốc lửa nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn không hề hấn gì hay bị lửa gây bỏng. Đó cũng chính là thử thách cho hai đội chơi để đưa ra đáp án và lý giải tại vòng thứ 3 trong chương trình “Ô Hay Gì Thế Này”.

Ở diễn biến khác, Hân Hoa hậu liền rủ rê “người chồng 10 năm” của mình không ai khác là Quỳnh búp bê – Phương Oanh tham gia chương trình chung.

Cứ tưởng gái đẹp mới đem lại hạnh phúc cho nhau vì vừa gặp mặt mà Thúy Ngân và Phương Oanh đã xưng hô vợ - chồng ngọt xớt khiến ai chứng kiến cũng rợn cả người. Nhưng thật ra cả 2 chỉ đang đùa giỡn với nhau khi được hội ngộ tại phòng thí nghiệm Ô Hay và khiến ai cũng ghen tị với tình bạn hơn 10 năm.

Biết Thúy Ngân còn đang lẻ bóng và Anh Đức cũng đã được “gả” khắp showbiz nhưng chưa thành. Trường Giang liền nhân cơ hội này ra tay làm mai cho Thúy Ngân và Anh Đức. Anh đồng nghiệp không những đặt ra những câu hỏi về mẫu người đàn ông mà Thúy Ngân thích để gợi ý cho Anh Đức mà còn khẳng định Anh Đức chính là mẫu người đàn ông hiện đại mà người đẹp đang tìm kiếm.