GIẢI TRÍ

Bảo Lâm nói về sự cố bị chặn facebook trong một tháng: 'Tôi từng nghĩ mình là mẹ thiên hạ'

Tim • 16-01-2019 • Lượt xem: 12192
Bảo Lâm nói về sự cố bị chặn facebook trong một tháng: 'Tôi từng nghĩ mình là mẹ thiên hạ'

Lê Dương Bảo Lâm bị chặn hết các tính năng facebook như like, share, comment và cả live stream suốt 1 tháng, khiến anh phải lên truyền hình than vãn.

Lê Dương Bảo Lâm được công chúng biết đến sau lên ngôi quán quân Cười xuyên Việt 2015. Sau cuộc thi, anh trở thành gương mặt quen thuộc của làng hài.

Cạnh việc đóng phim, diễn kịch, Bảo Lâm kiếm thêm thu nhập từ... livestream. Sở hữu lượng người theo dõi hơn 700.000 người, Bảo Lâm được nhiều nhãn hàng mời hợp tác. 

Bảo Lâm

Khán giả theo dõi Bảo Lâm cũng dễ dàng nhận ra cách trò chuyện thẳng thắn của anh khi livestream. Cạnh đó những ai làm phật lòng bị anh thẳng tay bấm nút chặn.

Và "quả báo" đã thật sự ập xuống đầu nam diễn viên chỉ trong một tháng sau đó, anh bị chặn hết các tính năng facebook như like, share, comment và cả live stream khiến giờ đây Lê Dương Bảo Lâm phải lên truyền hình than vãn. Thậm chí lúc ở trong phòng make up chờ đến lúc ghi hình chương trình mới, Lê Dương Bảo Lâm còn “lầy lội” năn nỉ các đồng nghiệp nghệ sĩ cho mình mượn facebook về đổi tên để xài tạm trong 1 tháng khiến ai cũng phải dở khóc dở cười.

Để có cơ hội sớm sử dụng facebook trở lại, nam diễn viên đã đăng đàn cầu cứu cộng đồng mạng nhưng bất thành. Thậm chí,  mốt số còn hả hê trên chính status của Lê Dương Bảo Lâm ở một trang cá nhân khác mới lập ra. Hiện tại, Bảo Lâm phải chờ đợi thêm 2 tuần để được sử dụng trang cá nhân như bình thường.