GIẢI TRÍ

Bảo Ngọc diện áo dài Việt Nam 'đọ sắc' cùng Miss Intercontinental Ấn Độ

Quốc Hiển • 25-02-2023 • Lượt xem: 1721
Bảo Ngọc diện áo dài Việt Nam 'đọ sắc' cùng Miss Intercontinental Ấn Độ

Hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc và Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trong chuyến đi Ấn Độ khiến khán giả Việt tự hào khi hai nàng hậu chọn áo dài làm trang phục khi đến thăm Lãnh sự quán.

Xem thêm: 

Sinh viên Ấn Độ hào hứng ký tên lên áo dài của Hoa hậu Bảo Ngọc 

Thời trang sân bay của Bảo Ngọc và Lương Thuỳ Linh


Trong các sự kiện tại Ấn Độ vừa qua, hình ảnh của Hoa hậu Bảo Ngọc luôn gắn liền với những chiếc áo dài đến từ Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú và tự hào. 


Tại buổi diễn thuyết ở Xavier College, ngôi trường được mệnh danh là "Hogwarts" ở Mumbai, nàng hậu lựa chọn một chiếc áo dài trắng tinh khôi đến từ NTK Nguyễn Phúc Tuấn làm nổi bật lên nét đẹp dịu dàng và tinh khôi của người con gái Việt. 


Thiết kế phần cổ xếp li và tà áo viền tay tung bay độc đáo, như tia sáng mặt trời tỏa nên ánh sáng của tri thức.


Đến thăm Lãnh sự quán Việt Nam tại Mumbai, Hoa hậu Bảo Ngọc chọn cho mình chiếc áo dài đỏ tươi thắm và nổi bật. 


Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chọn màu hồng phấn nhẹ nhàng, với hoạ tiết đơn giản, không quá nổi bật nhưng lại mang được nét đẹp của văn hoá quê hương đến nơi những người Việt đang âm thầm cống hiến vì tình hữu nghị giữa hai nước. 


Tại đây, hai nàng hậu và “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng đem những món quà từ Việt Nam để tặng cho cán bộ Lãnh sự quán. Món quà ý nghĩa nhất phải kể đến là cây bút được khắc hình lá cờ Việt Nam và Ấn Độ với hy vọng gắn chặt tình hữu nghị giữa hai nước.


Buổi ăn tối diễn ra thân mật với sự góp mặt của Miss Intercontinental Ấn Độ Shreya Verma. Được biết, tại cuộc thi thì hai cô nàng khá thân thiết, nhưng từ sau khi đăng quang, Bảo Ngọc chưa có cơ hội gặp lại các chị em của mình. 


Shreya Verma cùng vô cùng yêu thích chiếc áo dài mà nàng hậu Việt Nam mặc. Cô mong muốn có dịp đến thăm Việt Nam và diện chiếc áo dài truyền thống đến từ đất nước xinh đẹp này.


Được biết, trong chuyến đi này, ngoài diễn thuyết tại trường đại học, đến thăm Lãnh sự quán, gặp gỡ Miss Intercontinental Ấn Độ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã có chuyến thiện nguyện tại trung tâm bảo trợ trẻ em là nạn nhân của nạn buôn bán tình dục. 


Với nhiều hoạt động ý nghĩa từ chuyến đi, nàng hậu sinh năm 2001 càng thể hiện rõ sứ mệnh của Miss Intercontinental 2022.