GIẢI TRÍ

Bảo Ngọc ngỏ lời nhận nuôi bé gái mồ côi sau vụ cháy ở Hà Nội

Quốc Hiển • 19-09-2023 • Lượt xem: 211
Bảo Ngọc ngỏ lời nhận nuôi bé gái mồ côi sau vụ cháy ở Hà Nội

Mới đây, trong chuyến thăm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội, Hoa hậu Bảo Ngọc đã đến thăm bé gái bị mất cả gia đình và ngỏ lời lo cho em ăn học đến năm 18 tuổi.

Xem thêm: 

Chi Pu tiết lộ về lần đầu tiên ra mắt người yêu với mẹ 

Gặp sự cố âm thanh, Thu Minh có pha xử lý khiến khán giả vỡ òa

Được biết, Hoa hậu Bảo Ngọc, CEO Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Đào Hiền đã đến thăm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ, Hà Nội. Tại đây, đoàn đã quyên góp vào quỹ Ủy ban MTTQVN TP. Hà Nội 150.000.000 VNĐ và tặng trực tiếp cho các gia đình 32.000.000 VNĐ. 


CEO Phạm Kim Dung và các nàng hậu quyên góp vào quỹ Ủy ban MTTQVN TP. Hà Nội 150.000.000 VNĐ.

Cũng trong chuyến đi lần này, Hoa hậu Bảo Ngọc đã gặp gỡ và thăm hỏi bé gái L.T.N, là nạn nhân đã mất hết gia đình trong vụ cháy vừa qua. Được biết, nàng hậu đã đến gặp em tại nhà của một người thân đang hỗ trợ chăm sóc cho em. Tại đây, đoàn thiện nguyện đã gửi đến em 5.000.000 VNĐ

L.T.N hiện đang là học sinh lớp 8, rất thích học tiếng Anh và gia đình từng mong muốn có thể lo cho em được đi du học. Với kinh nghiệm và khả năng từng đạt được nhiều học bổng tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn được có thể góp sức hỗ trợ và định hướng giúp em đạt được những ước mơ còn dang dở này. Song, qua những chia sẻ và sự đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của em N, người đẹp đã ngỏ lời được nhận hỗ trợ chi phí cho em đi học đến năm 18 tuổi. Nàng hậu rất mong được trở thành người bạn, được chia sẻ những tâm tư, giúp đỡ bé trên con đường học tập, trưởng thành. Nàng hậu vẫn đang tiếp tục trao đổi cùng với gia đình để tìm hướng hỗ trợ phù hợp nhất đến em N.


Bảo Ngọc đến thăm bé gái L.T.N sau vụ cháy vừa qua.


Người đẹp không khỏi xúc động và ôm chằm lấy bé gái khi chứng kiến hoàn cảnh hiện tại của em.

''Chị không làm được nhiều, cũng không thể chữa khỏi vết thương lòng này trong em. Nhưng chị sẽ cố gắng làm một người bạn đồng hành để em có một điểm tựa trong hành trình trưởng thành sắp tới. Chị sẽ lo cho em ăn học đến khi em tròn 18 tuổi. Em là một cô gái mạnh mẽ với nhiều hoài bão, nên nếu sau đấy em vẫn cần chị, thì chị vẫn sẽ ở bên.
Em nói rằng em muốn học tiếng Anh, ba mẹ cũng từng mong ước em có thể đi du học,... Trước những nguyện vọng của em và gia đình, chị sẽ hướng dẫn em hết mình, và chị cũng mong hai chị em mình sẽ cùng nỗ lực để biến ước mơ của em - cũng là ước mơ của chị trở thành sự thật, em nhé!''
, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ.


Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngỏ lời chăm lo chi phí học tập và cùng thực hiện ước mơ du học cho bé gái L.T.N.

Được biết, khi đoàn đến thăm tuy bé không khóc nhưng có vẻ nén lại. Khi nhắc đến chuyện ba mẹ nhất là em trai thì bé nghẹn lại "em em chỉ mới lớp ba thôi...". Chia sẻ với đoàn thiện nguyện, người thân bé N cho biết, từ lúc xảy ra biến cố thì bé không nói chuyện nhiều với ai, chỉ ở trong phòng trùm chăn một mình.

Ngày xảy ra vụ cháy, em đã cùng cả gia đình gồm bố, mẹ, em trai đều chạy cùng nhau nhưng sau đó vì khói lửa nên đã lạc mất. Trong lúc N. đang lạc bố mẹ, may mắn được một gia đình kéo tay vào bên trong. Họ cho em trùm khăn ướt nên N. sống sót sau vụ cháy. Tuy nhiên, không may bố mẹ và em trai của em đều không qua khỏi.