GIẢI TRÍ

Bảo Thy đáp trả anti-fans cực gắt khi bị nhắc nhở nên lịch sự nơi công cộng

Anh Châu • 14-10-2019 • Lượt xem: 483
Bảo Thy đáp trả anti-fans cực gắt khi bị nhắc nhở nên lịch sự nơi công cộng

Bức ảnh mới chia sẻ của Bảo Thy trên trang cá nhân đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của dư luận.

Mới đây, trên trang cá nhân, Bảo Thy đã chia sẻ loạt ảnh chụp trong chuyến du lịch tại Malaysia. Loạt ảnh trong chuyến du lịch này được ghi lại ở nhiều địa điểm khác nhau như công viên, bảo tàng... và nhận được hàng chục nghìn lượt thích của người hâm mộ. Nhưng trong đó, có một khoảnh khắc giọng hát "Please Tell Me Why" đã ngồi trên vai ghế, chân để lên phần đệm dùng để ngồi. 

Ngay phía dưới phần bình luận của bức ảnh, nhiều ý kiến trái chiều đã dành cho Bảo Thy. Có người nói rằng: "Chị ơi. Ghế họ ngồi mà chị đặt chân lên vậy chị? Đây là khu công cộng chứ phải nhà chị đâu". Ngay lập tức, giọng ca 31 tuổi lên tiếng đáp trả: "Anh bảo vệ chụp cho chị đó em ơi. Mưa nên nệm ướt chị ngồi trên là theo chỉ đạo của anh bảo vệ. Vậy là đủ lịch sự chưa bé?".


Bức ảnh khiến Bảo Thy bị fan nhắc nhở đang trở thành tiêu điểm chú ý

Tuy lời đáp trả của Bảo Thy được cho là khá gay gắt nhưng đã có rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, nếu chưa biết hết sự tình thì đừng vội phán xét bất cứ điều gì. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, dẫu lý do có như thế nào, việc để chân lên phần ghế ngồi nơi công cộng như hình ảnh của Bảo Thy cho thấy cũng không nên xuất hiện. Bởi dẫu sao cô cũng là một ca sĩ nổi tiếng, việc hành xử như thế cũng sẽ bị cho là kém duyên.

Hiện, Bảo Thy vẫn chưa có thêm bất kỳ câu trả lời nào khác về lời nhắc nhở trên. 


Gần đây, Bảo Thy ít nhận show ca nhạc, thay vào đó, cô dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Trên tài khoản Instagram, "công chúa bong bóng" thường xuyên khoe những khoảnh khắc "check-in" ở những chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh.