GIẢI TRÍ

Bảo Thy khoe dung mạo con sau 1 năm giấu kín vì lý do đặc biệt

Hân Lê • 14-01-2023 • Lượt xem: 114
Bảo Thy khoe dung mạo con sau 1 năm giấu kín vì lý do đặc biệt

Sau 1 năm giữ kín bưng, Bảo Thy bất ngờ công khai dung mạo con trai trên mạng xã hội.

Từ ngày kết hôn với ông xã doanh nhân, Bảo Thy hạn chế hoạt động showbiz hơn, lui về phía sau chăm sóc cho con trai và gia đình nhỏ. Trong cuộc sống đời thường, Bảo Thy cũng vô cùng kín tiếng, nữ ca sĩ ít khi chia sẻ chuyện gia đình với công chúng. Nếu đăng ảnh con trên mạng xã hội, người đẹp sẽ khéo léo dùng biểu tượng hoặc kính râm để che đi dung mạo quý tử.


Bảo Thy khoe ảnh "cực nét" dung mạo của con trai.

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội, Bảo Thy bất ngờ công khai dung mạo con trai sau 1 năm giấu kín. Chia sẻ về lý do để con trai lộ diện, giọng ca "Công chúa bong bóng" cho biết đã vô tình để lộ mặt con trong clip sinh nhật con trai Lý Thuỳ Chang. Vậy nên, cô đã quyết định cho con trai "lên sóng" luôn. Bảo Thy còn hài hước cho hay đã xin ý kiến con trước khi đăng hình, vì thế mong con sau này sẽ không giận mẹ.


Quý tử nhà Bảo Thy sở hữu diện mạo lém lỉnh, đáng yêu.

"Cục cưng lém lỉnh, hay cau mày của mẹ. Mẹ dự định khi nào con lớn và có chính kiến, đồng ý hay không, thì mẹ mới nghĩ đến việc được đăng hình rõ mặt con lên mạng xã hội.

Tuy nhiên hôm 1/1 vừa rồi, mẹ con mình đi sinh nhật bạn Gia Khang, quậy từ hình tới clip nên là trai ba gai của mẹ đã được cô Lý Thuỳ Chang vô tình cho lên sóng.

Vậy nên nếu hình sinh nhật con mà mẹ lại đeo kính cho con thì thương con quá. Thôi thì cho mẹ đăng nốt vài tấm này kỷ niệm lên nhé. Lúc nãy mẹ hỏi con đã 'dạ' rõ to rồi, có cô vú em làm chứng, nên là mai này con sẽ không giận mẹ đâu Vic nhỉ?", Bảo Thy chia sẻ. 


Bé Vic thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Vào tháng 11/2019, Bảo Thy chính thức "lên xe hoa" với ông xã doanh nhân. 2 năm sau đó, Bảo Thy công khai đã sinh con trai đầu lòng. Kể từ ngày có nhóc tỳ, Bảo Thy tập trung chăm sóc con trai và gia đình nhỏ. Khi con trai cứng cáp hơn, giọng ca "Công chúa bong bóng" trở lại hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên cô vẫn ưu tiên dành thời gian cho gia đình, từ chối diễn ở các quán bar vì phải ngủ trước 10 giờ tối.