GIẢI TRÍ

Bảo Uyên làm mới bản 'hit' 130 triệu view của Hiền Hồ

Thanh Toàn • 15-09-2022 • Lượt xem: 183
Bảo Uyên làm mới bản 'hit' 130 triệu view của Hiền Hồ

Bảo Uyên đã thổi làn gió mới vào ca khúc 'Rồi người thương cũng hóa người dưng' với chất giọng cao vút của mình.
 

Tối 14/9, thành viên mới của nhóm nhạc DREAMeR là Bảo Uyên đã chính thức giới thiệu đến công chúng sản phẩm mang tên "Rồi người thương cũng hóa người dưng". Ca khúc được ra mắt vào lúc 19h00 cùng ngày trên kênh YouTube DREAMeR Entertainment và các nền tảng nhạc số khác.


Bảo Uyên trong MV "Rồi người thương cũng hóa người dưng"

Nói riêng về ca khúc "Rồi người thương cũng hóa người dưng", khán giả yêu nhạc đã không còn quá xa lạ với bản hit từng “gây bão” của Hiền Hồ do RIN9 sáng tác. Hiện ca khúc đang đạt 130 triệu view trên kênh Youtube của Hiền Hồ. "Rồi người thương cũng hóa người dưng" nay được remake để phù hợp với giọng hát của Bảo Uyên.


Bảo Uyên là thành viên mới của nhóm DREAMeR

"Rồi người thương cũng hoá người dưng" với giai điệu nhẹ nhàng, da diết được mệnh danh là một trong những bản ballad "lụi tim" trong top các ca khúc nổi bật năm 2018.

Đây cũng là ca khúc nằm trong dự án giới thiệu giọng hát của Bảo Uyên với thể loại nhạc ballad sẽ tiếp tục được phát hành vào ngày 19/9, 21/9 và 23/9.


DREAMeR Entertainment xác nhận ca khúc "Rồi người thương cũng hoá người dưng" sẽ chỉ được hát bởi duy nhất Bảo Uyên

Bảo Uyên tên thật là Nguyễn Cao Bảo Uyên sinh năm 1999 tại tỉnh Lâm Đồng. Cô là nữ ca sĩ trẻ tuổi được các bạn trẻ biết đến sau cuộc thi Giọng Hát Việt 2015.

Khi tham dự cuộc thi, Bảo Uyên gây bất ngờ cho các HLV Giọng hát Việt 2015 bởi giọng hát cao vút, trong trẻo, đầy tình cảm và quãng giọng rất rộng của mình.


Trong "Rồi người thương cũng hóa người dưng" này, nữ ca sĩ đã thể hiện một cách trọn vẹn với chất giọng truyền cảm và cao vút của mình

Hiện tại Bảo Uyên đã đầu quân về công ty DREAMeR Entertainment. Nữ tân binh sinh năm 1999 sở hữu giọng ca nội lực và sẽ đảm nhiệm vai trò vocalist trong nhóm cùng với MiiNa.

Rồi người thương cũng hóa người dưng - Bảo Uyên (DREAMeR)

Sắp tới, MV comeback của Bảo Uyên cùng với nhóm DREAMeR mang tên "Lúc em cần anh đang ở đâu?" sẽ được ra mắt lúc 19h00 ngày 28/09/2022.