GIẢI TRÍ

Bảo vệ con gái, Huy Khánh đáp trả 'cực ngầu' với antifan

Anh Châu • 11-12-2019 • Lượt xem: 2941
Bảo vệ con gái, Huy Khánh đáp trả 'cực ngầu' với antifan

Được con gái yêu thương, Huy Khánh chia sẻ chuyện hài hước của gia đình thì lại bị khán giả sân si một cách... khó hiểu.

Mới đây, Huy Khánh chia sẻ một bước ảnh lên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ người hâm mộ. Cụ thể, anh đăng tải bức ảnh chụp lại một phần ăn thừa cùng mảnh giấy xét nhỏ có dòng ghi chú: "Ba ơi, chả giò con với mẹ ăn không hết. Ba ăn giúp con nha. Với lại ba nhớ rửa chén và rửa cherry nha. Chúc ba ngủ ngon!!". Đọc lời nhắn nhủ này, người yêu mến Huy Khánh đều biết rằng đây chính là dòng nhắn gửi của con gái Cát Cát dành cho nam diễn viên. Cát Cát đã được 7 tuổi, cô bé rất đáng yêu, nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng bởi sự lém lỉnh, duyên dáng, và rất thương ba.... ngay từ bé.

Nhưng niềm vui vì tình cảm của cô con gái dành cho mình thông qua bức ảnh này chưa kịp "nguội" thì nam diễn viên đã "nổi đóa" vì những bình luận, chỉ trích kém duyên từ antifan.

Một bạn nữ đã bình luận dưới bài đăng của Huy Khánh: "Để phần ăn cho người thân chưa ăn thì phải để ý tứ, như vậy mà cũng khoe". Ngay lập tức, dòng bình lận này đã trở nhận được rất nhiều phẫn nộ vì sự kém duyên cũng như chỉ trích không đúng. Trước dòng bình luận của bạn nữ đó, Huy Khánh đã nhẹ nhàng đáp trả: "Tại bạn may mắn được ở cạnh con bạn cả ngày nên nhận được lời mời. Còn tôi phải bôn ba đi làm tới khuya mới về nên khi tôi đọc được dòng chữ này tôi thấy hạnh phúc. Và tôi có cảm giác con tôi nó thật thà, nó không sợ ba mẹ la, không sộ áo lực khi không ăn hết đồ ăn,... nó viết giấy và nhờ tôi ăn giúp. Chứ nó không chọn giải pháp lén đổ bỏ dưới mọi hình thức. Con tôi trước lúc ngủ biết chúc tôi ngủ ngon. Tôi cũng không khoe đâu... nó bình thường lắm. Còn ăn biết mời người khác thì tôi thấy đứa trẻ nào cũng biết".

Dường như bạn nữ vẫn chưa vừa lòng với lời lý giải của Huy Khánh, cô vẫn tiếp tục dùng những lý lẽ để chê bai, chỉ trích bé Cát Cát. Lúc này, Huy Khánh đã không ngần ngại đáp trả thẳng thắn và có hành động rõ ràng. Anh viết: "Ủa chị bị hack FB hả. Nếu không phải thì em xin lỗi chắc em không thể làm bạn trên FB với chị nữa. Em sợ mọi người phẫn nộ rồi làm phiền tới chị. Chào chị!".

Hành động của nam diễn viên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Đa số mọi người đều tán đồng và khen ngợi với cách bình luận khôn khéo nhưng lại vô cùng duyên dáng của Huy Khánh. Có khán giả còn dành điểm 10 ứng xử cho nam diễn viên điển trai bởi cách xử lý tình huống này.

Nam diễn viên từng chia sẻ về bé Cát, khi ở nhà vợ là người dạy dỗ bé nhiều hơn, anh vì bận công việc nên có thời gian là hai cha con vui đùa, chọc ghẹo nhau như những người bạn. Tuy nhiên, không vì thế mà bé thiếu tôn trọng ba, bé rất ngoan và nghe lời.

Anh cho biết ngay từ đầu đã có định hướng dạy con theo cách phương Tây, cứ để bé tự do, thoải mái mà phát triển. Anh và vợ dạy cho con cách tự lập trong cuộc sống và cả cách tư duy, luôn lắng nghe ý kiến của con chứ không gò ép để con sợ mà sinh ra giấu dốt, thà cho bé nghĩ gì nói đó rồi ba mẹ chỉ dạy và uốn nắn sẽ tốt hơn.

“Thật ra Cát rất tự lập, ít mè nheo hay hờn dỗi. Cát rất thích đi học. Mỗi buổi sáng, bé đều tự thức dậy vệ sinh cá nhân, mặc quần áo chứ không phải đợi ai nhắc nhở, réo gọi. Cát cũng là người sống rất tình cảm, thường hay đứng ra giảng hoà mỗi khi bố mẹ giận nhau” - Huy Khánh kể về con gái.

Có những lúc cha con tranh luận về một vấn đề, anh thường cho con tự do phát biểu, người ngoài nghĩ bé hỗn hào nhưng anh không giận con mà rất vui vì con có tư duy và không giấu trong lòng. Anh cho rằng một số gia đình sống theo lối truyền thống sẽ khó chấp nhận.