GIẢI TRÍ

Bảo vệ H'Hen Niê, Đức Vincie thẳng thừng chỉ trích vợ cũ Huy Khánh

Ngô Tôn • 16-06-2019 • Lượt xem: 2013
Bảo vệ H'Hen Niê, Đức Vincie thẳng thừng chỉ trích vợ cũ Huy Khánh

Sao Việt đầu tiên lên tiếng chỉ trích người nói xấu H'Hen Niê.

Ồn ào quanh chuyện tài khoản Lương Hoàng Anh, vợ cũ Huy Khánh, chỉ trích H'Hen Niê thiếu văn minh chỉ vì mặc dép tổ ong lên máy bay chưa dừng lại.

Trước chỉ trích vô cớ, nhà thiết kế Đức Vincie lên tiếng bảo vệ H'Hen Niê.

Anh cho biết, mình đã ắt chữ O miệng chữ A trước chỉ trích vô lý.

Vợ cũ Huy Khánh chỉ trích H'Hen Niê chỉ vì cô đi dép tổ ong

"Thì ra quan niệm của chị ấy việc mang dép ra đường hay đi trong nhà là không hay ho?

- Giáo sư Ngô Bảo Châu đi dạy ở vùng cao mà đi giầy tây hay giầy leo núi để lội đèo vượt suối chắc về nhà ông ấy phải mua đôi khác chứ đi sao được nữa. Lựa chọn di dép tổ ong ngoài việc đi để êm chân thì nếu nó hư giục cũng không tiếc. Cái đó ngoài thể hiện sự nhân đạo và giản dị ra còn thể hiện là người giỏi tính toán nữa chị à.

- Hoa hậu mặc đồ lôi thôi thiếu ý thức.... tôi thật sự vô facebook của Hen thấy có bộ nào lôi thôi đâu, mà tôi nghĩ thế này người ta là Hoa Hậu, bình thường mặc dạ hội váy áo của những thương hiệu nổi tiếng nhất, đẹp nhất rồi thì những lúc thường ngày sinh hoạt trong cuộc sống họ chọn cách sống và gu ăn mặc sao cho họ thấy đó là thoải mái nhất. Cuộc sống mà họ phải hưởng thụ với sự thoải mái chứ đâu lẽ nào cứ phải như hoàng hậu công chúa ngày xưa chuẩn mực, ngày nay nếu chị cứ sống chuẩn hoa hậu chị sẽ bị nói là 1 màu và thiếu muối đó chị".

Nhà thiết kế nổi tiếng còn cho rằng, nghèo không phải cái tội.

"Có ai tự hào về mình nghèo không chị? Đối với Hen việc cô ấy tự nhận mình nghèo là vì cô ấy giản dị, khiêm tốn... đó chị, chị có thấy mấy người hay nhận mình giàu chưa? Chắc chưa nên chị chưa bị nổ tan xác.

- Ở đời cách sống thế nào là quyền của mỗi người, bạn không thích cách ăn mặc, make up của người đó là do nó không hợp với bạn. Không có nghĩa là người đó sống phải theo ý của bạn. Bạn không thích như vậy vấn đề nằm ở bạn chứ không phải người đó. Không có quy chuẩn nào bắt hoa hậu người nổi tiếng phải đi dep quai hậu, san đan hở mũi ... khi ra đường cả. Sự suồng sã không phải để ca ngợi, nhưng sự đơn giản đó mà để người khác thấy thích thú, tạo hiệu ứng thời trang hot trend thì cũng do họ đẹp. Họ mặc gì cũng đẹp. 

- Thừa tiền mà mua đồ kém chất lượng xài chỉ có chị bảo cá tính thôi. Tôi bảo ngừoi đó là keo và bủn xỉn đó chị nhưng chị lại dùng từ không đúng chỗ. Đôi dép tổ ong nó rẻ nhưng nó bền, đi êm, nhẹ chân, tôi thích thi tôi mua, tôi đi. Cái này là mua rẻ mà chất lượng nè chị không phải kém chất lượng nha chị.

- Chị nói nghèo xài đồ rẻ tiền thì không có gì đáng ca ngợi. thì đúng là như vậy chuyện rất bình thường thôi nhưng chị thấy mấy đứa không có tiền mà xài đồ hiệu hay làm màu sống ảo chưa?

Chị nói phải nỗ lực hội nhập với thế giới văn minh. Tôi thấy chị sống kiểu phong kiến có vẻ sẽ hợp với chị hơn đó.

Cuối cùng tôi xin chốt. Chị muốn chọn cho mình một hình tượng hoa hậu nào đó là quyền của chị. Chúng tôi cũng có quyền chọn cho mình 1 hình tượng hoa hậu chúng tôi yêu thích. Và Chị nghĩ Hen có tiền không? Khi liên tục nói người ta nghèo. Chị suy nghĩ đi nhé" - Đức Vincie phẫn nộ.

Đức Vincie

Đức Vincie hoạt động trong lĩnh vực thiết kế 10 năm qua. Anh thực hiện nhiều trang phục cho các người đẹp Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê, Thanh Hà, Diệp Bảo Ngọc... Cuối năm 2017, anh tổ chức show thời trang Night dream, có Kỳ Duyên, Lan Khuê làm vedette. HIện anh là thành viên giám khảo Hoa hậu đại dương Việt Nam 2019.