GIẢI TRÍ

Bảo Yến Rosie thách thức dư luận: 'Cứ dìm đi, tôi sẽ nổi tiếng!'

Anh Châu • 30-05-2019 • Lượt xem: 1243
Bảo Yến Rosie thách thức dư luận: 'Cứ dìm đi, tôi sẽ nổi tiếng!'

Nữ ca sĩ trẻ chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều khán giả cho rằng, cô đang cố tình thách thức dư luận.

Những ngày qua, câu chuyện của một nữ thí sinh "tố" BTC cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt đã cắt ghép nội dung khiến khán giả nghĩ xấu, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. Cô chia sẻ với các trang báo điện tử rằng mình không phải như thế và cố giải thích về những hành động sai phạm. 

Nhiều khán giả cho rằng cô gái trẻ kiêu căng dù chưa nổi tiếng. Đại diện chương trình khẳng định đây hoàn toàn không phải là chiêu trò của ban tổ chức bởi huấn luyện viên Thanh Hà đã nhắc nhiều lần nhưng Bảo Yến vẫn chứng nào tật nấy. Khi bị loại, Bảo Yến khóc và xin lỗi nhưng điều đó không thể cứu vãn được tình huống.  

Về phía ca sĩ Thanh Hà, người trực tiếp huấn luyện, hướng dẫn thí sinh này cũng lên trích bảo vệ, kêu gọi mọi người đừng chỉ trích vì em còn quá trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề. "Tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm" - Ca sĩ Thanh Hà nói.

Thay vì lắng nghe, thí sinh này lại có cách hành xử mà rất nhiều khán giả cho rằng, cô đang cố tình thách thức dư luận. Cụ thể, Bảo Yến đã dõng dạc tuyên bố: "Cứ dìm tôi đi, và giúp tôi nổi tiếng, Rosie mạnh mẽ lắm, không dễ hạ gục đâu".

Bên cạnh đó, cô gái này bất chấp sự tẩy chay của công chúng, tung bản mashup 2 ca khúc "Anh ơi ở lại" của Chi Pu và " Ra là em đâu quá mong manh" của Hương Tràm.

Ngay sau khi dòng trạng thái của Bảo Yến được đăng tải, rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình dành cho cô gái trẻ này. Nhiều ý kiến còn cho rằng, cô gái trẻ này đang cố tình "tạo sóng" để "đánh bóng" thêm tên tuổi của mình trong thời điểm nhạy cảm này.

"Ối, lại ra bài hát à, rõ ràng là một chiêu trò "đánh bóng" tên tuổi đây này..." - Một khán giả bình luận.

"Để xem em sẽ nổi tiếng và đi đến đâu với sự thách thức này. Em hãy học cách làm người, cách lắng nghe trước khi học hát em nhé." - Một bạn trẻ gửi gắm.


Phản ứng này của Bảo Yến khiến cộng đồng mạng càng dậy sóng, nhiều người cho rằng cô nên học cách ứng xử trước khi muốn nổi tiếng.

Mặt khác, người bên phía BTC cũng vừa có những chia sẻ với giới truyền thông về sự việc của nữ ca sĩ nói trên. Để đáp lại thông tin cắt dựng từ phía nữ ca sĩ trẻ, một người trong ekip sản xuất của The Voice đã lên tiếng: "Khổ lắm! Biết thì thưa thốt, không biết thì đừng phán bằng cảm nhận cá nhân. Trong chương trình có rất nhiều thí sinh được gọi bằng nghệ danh. Em bé này tên Phương Chi, đăng ký được gọi bằng nghệ danh Đinh Bảo Yến. Rồi một ngày đẹp trời tự nhiên nổi hứng đổi thành Bảo Yến Rosie mà không hỏi, không báo, không xin".

"Tới lúc ghi hình cái tên nó còn liên quan đến file màn hình LED nên không đổi được. Vẫn nằng nặc 2 - 3 lần chỉnh từ người này tới người khác về cái nghệ danh. Theo em phải làm sao? Đừng cái gì cũng đổ lỗi cho ban tổ chức".

Về phần Đinh Bảo Yến, người này cũng nhắn nhủ: "Thật ra cách để xử lý khủng hoảng truyền thông đôi khi đơn giản lắm. Nếu em vẫn là chính em, giống như em khi được chị Thanh Hà chỉ dạy, dành thời gian ngồi nói chuyện, tâm sự với em 2 - 3 tiếng đồng hồ buổi đêm. Em cầu thị, em nhận lỗi là do em còn trẻ, còn non nớt và chưa có kinh nghiệm ứng xử. Chắc chắn, khán giả sẽ không phản ứng tiêu cực với em đến như vậy. Tiếc rằng em lại nghe theo ekip truyền thông của mình để "mượn nước đẩy thuyền", đi bài ở mấy diễn đàn để post clip thanh minh rồi còn đổ lỗi qua lại. Mà đổ thừa giống như một đứa con nít ăn vạ ở một sự thật đã hiển hiện rõ ràng như thế".

"Em không làm, ai ép được em? Em không hành động, lấy đâu ra hình ảnh hiển thị trên sóng? Làm thế nào để cắt, để dựng những phản ứng của dàn HLV, của cố vấn và của chính em để làm thành 1 câu chuyện, nếu câu chuyện đó không có thật? HLV chưa bao giờ ghét em, HLV lại càng không loại em vì thái độ. Đừng mập mờ đánh lận con đen. Phần thể hiện của em trong đêm thi đó vốn dĩ không tốt, các HLV khác cũng đã thấy, đã nhận xét".

Bân cạnh đó, người này còn bày tỏ sự bức xúc với cách hành xử của Bảo Yến: "Đừng có cái gì cũng đổ lỗi cắt dựng. Thái độ của mình có vấn đề mà không chịu nhìn nhận, khi bị chỉ trích thì quay sang đổ lỗi cho người khác", "Rất là chiêu trò, vừa đổ lỗi cho BTC, vừa tung ra sản phẩm mới", "Mới hoạt động chưa bao lâu mà đã lắm chiêu, nhiều thị phi như thế. Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn thì vô biên".