GIẢI TRÍ

Bất ngờ khi H'hen Niê quá giống Thanh Hằng

Anh Châu • 02-12-2019 • Lượt xem: 3256
Bất ngờ khi H'hen Niê quá giống Thanh Hằng

Nhiều khán giả bình luận và đặt ra câu hỏi: "Sao nhìn H'hen Niê quá giống Thanh Hằng?!", "Có ai nhầm tưởng đang xem hình Thanh Hằng không?",... 


Xuất hiện trong một sự kiện vừa qua, H'hen Niê vô cùng lộng lẫy và rạng rỡ. Sau 2 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều khen ngợi nhan sắc của cô gái gốc Ê-đê ngày càng xinh đẹp và mặn mà. 

Tại sự kiện, H'hen Niê diện bộ jumpsuit kết hợp áo choàng tăng thêm điểm nhấn cho nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thêm phần rạng rỡ và thu hút ánh nhìn của mọi người. 

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cô tại chuỗi hoạt động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau lần tuyên bố rút lui vì sức khoẻ vào đầu tháng 10/2019.

Điều bất ngờ hơn hết là khi chia sẻ những hình ảnh này lên các trang mạng xã hội, mọi người khi ngắm hình của H'hen Niê lại bất ngờ gọi tên Thanh Hằng. Quả thật, nhiều góc ảnh phải công nhận rằng, H'hen Niê rất giống Thanh Hằng. Nhiều fans còn hài hước bình luận rằng: "Có up ảnh nhầm của Thanh Hằng không?", "Nhìn mà cứ tưởng là chị Thanh Hằng đi sự kiện",.....

Ở thời điểm hiện tại, cô không tham nhiều sự kiện và các chương trình như trước. Cô thường xuyên trở về quê, sống và sinh hoạt cùng gia đình. Đa số hình ảnh trên trang cá nhân của H'hen Niê trong thời gian gần đây đều chia sẻ về gia đình, cuộc sống bình dị. 

Được biết, sau khi hoàn thành vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trao lại danh hiệu và vương miện cho cô gái kế nhiệm, H'hen Niê sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và gia đình.

Một số khoảnh khắc rạng rỡ của H'hen Niê tại sự kiện vừa qua.


Cô gái gốc Ê-đê này đã từng lọt vào top 5 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, tạo nên thành tích chưa từng có của các đại diện Việt Nam khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất - nhì hành tinh. 

Rất nhiều bình luận, lời khen ngợi và sự yêu thích (like) của khán giả dành cho H'hen Niê. Theo chia sẻ của người đẹp, trong ngày 3/13 sắp tới, cô sẽ đảm nhận vai trò MC cho đêm bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.