GIẢI TRÍ

Bất ngờ trước mối quan hệ giữa Phương Oanh và mẹ chồng

Đoan Ngọc • 25-07-2023 • Lượt xem: 6940
Bất ngờ trước mối quan hệ giữa Phương Oanh và mẹ chồng

Trước thềm diễn ra lễ ăn hỏi, diễn viên Phương Oanh lộ khoảnh khắc thân thiết bên mẹ chồng - bà Kim Hòa thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Xem thêm: 

Shark Bình - Phương Oanh làm ‘lễ trao giấy chứng nhận kết hôn’ tại Hà Nam, chính thức nên duyên vợ chồng 

Phương Oanh hẹn hò Shark Bình nhưng vợ cũ khẳng định chưa ly hôn

Mới đây, Phương Oanh cùng mẹ ruột Shark Bình đã đến tiệm áo dài của Hoa hậu Ngọc Hân để chuẩn bị trang phục cho ngày trọng đại sắp diễn ra. Trong loạt ảnh của Hoa hậu Việt Nam 2010 đăng tải, dân mạng không khỏi bất ngờ trước khoảnh khắc thân thiết, cười nói vui vẻ giữa nàng dâu Phương Oanh và mẹ chồng tương lai. 


Diễn viên "Quỳnh búp bê" khoe sắc ngọt ngào trong trang phục áo dài truyền thống. 

Đặc biệt, Hoa hậu Việt Nam 2010 còn tiết lộ một chi tiết đủ thấy mối quan hệ giữa Phương Oanh và mẹ ruột Shark Bình vô cùng tốt đẹp: “Trước bác mặc áo dài cũng đẹp lắm, mà tại cái Oanh nó toàn nấu, gửi đồ ăn sang cho bác, mà nó nấu ngon quá, nên giờ bác hơi phì ra một tí, còn phải xử lý để bác thật đẹp nhé!”.


Ánh mắt âu yếm mà bà Kim Hòa (áo dài đỏ) dành cho con dâu tương lai. 


Phương Oanh và Hoa hậu Ngọc Hân là những người bạn thân thiết của nhau. 

Chứng kiến hình ảnh này, Hoa hậu Ngọc Hân cũng không giấu được bất ngờ, bày tỏ hạnh phúc khi cô bạn thân được gia đình chồng quý mến: “Mình thực sự bất ngờ về sự hài hước, trẻ trung, hóm hỉnh của bác Hoà, thấy cô bạn mình được mẹ chồng yêu quý, mình và mọi người đều thấy hạnh phúc lây”. 

Mối quan hệ “mẹ chồng - nàng dâu” vốn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người, nhất là những quan điểm định kiến “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Thế nhưng, nữ diễn viên “Quỳnh búp bê” lại khiến dân tình có cái nhìn trái ngược khi cô được mẹ chồng yêu thương. Trước đó, bà Kim Hòa còn từng tiết lộ, trong mắt bà thì nữ diễn viên là người chân thành. 


Khoảnh khắc thân thiết giữa Phương Oanh và mẹ ruột Shark Bình (áo dài đỏ). Bên cạnh đó, ''mẹ chồng màn ảnh'' (áo dài xanh) cũng xuất hiện rạng rỡ thử áo dài cùng nữ diễn viên.

Bên cạnh mối quan hệ tốt đẹp với mẹ ruột Shark Bình, Phương Oanh cũng còn gây sốt với hình ảnh thân thiết với “mẹ chồng màn ảnh” Quách Thu Phương. Trong buổi thử áo dài, cô hạnh phúc bên hai người “mẹ chồng” của mình khiến dân tình thích thú. 


Qua những chi tiết này, có thể thấy Phương Oanh là người biết cách dung hòa, phải phép khi để lại ấn tượng tốt trong mắt người lớn. 

Phương Oanh từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì bị cho là người thứ 3 xen vào mối quan hệ giữa Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương. Trải qua giai đoạn đầy thị phi, cuối cùng nữ diễn viên cũng “danh chính ngôn thuận” trở thành vợ sắp cưới của Shark Bình sau khi anh vừa hoàn tất thủ tục ly hôn. Ngày 15/6 tại quê nhà Hà Nam, Phương Oanh và nam doanh nhân chính thức đăng ký kết hôn.  


Trải qua nhiều ồn ào, cuối cùng Shark Bình và Phương Oanh có thể "về chung một nhà".