GIẢI TRÍ

BB Trần và Hải Triều tiếp tục đóng phim mới của Lâm Khánh Chi

Đào Tinh • 11-07-2022 • Lượt xem: 756
BB Trần và Hải Triều tiếp tục đóng phim mới của Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi chính thức tung nhân vật trong web-drama mới của mình "Sóng gió tình ta", trong đó có BB Trần và Hải Triều.

Sau 2 năm dịch phải dời lại lịch quay web-drama "Mẹ tôi là" phần 2, cuối cùng dự án đã được nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chính thức khởi động với tên gọi hoàn toàn mới: "Sóng gió tình ta". 

 

Nếu như "Mẹ tôi là" xoay quanh câu chuyện đoàn lô tô với những nhân vật trong cộng đồng LGBT cùng nhau yêu thương, bảo vệ, che chở nhau thì ở web-drama này, Lâm Khánh Chi cho biết mô tuýp cũng khá giống vậy. Điều khác biệt ở đây chính là những xung đột trong chuyện tình cảm chưa từng có ở những bộ phim lô tô trước.

 

Với lần trở lại này, việc người đẹp chuyển giới úp mở nhân vật nam chính trong phim khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Từ sau những biến cố gia đình, Song Duy luôn là cái tên gắn với hình ảnh Lâm Khánh Chi, khán giả luôn nghĩ đến nếu có web-drama, Lâm Khánh Chi sẽ không ngần ngại chọn anh chàng trợ lý kiêm tình tin đồn. 

 

Tuy nhiên, lần này, nhân vật nam chính lại còn có tên của diễn viên Mạnh Lân, người được cho là rất ít gần gũi và thân mật với nữ ca sĩ. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mạnh Lân chính là nam chính, chính thức "đá" Song Duy ra khỏi vũ trụ người tình của Lâm Khánh Chi?

 

Ngoài ra các nhân vật phụ trong phim cũng là những cái tên khủng như BB Trần, Hải Triều, Cindy Thái Tài, Su Su... Đây cũng là những nhân vật từng xuất hiện trong web-drama “Mẹ tôi là”. Web-drama "Sóng gió tình ta"sẽ phát sóng trên kênh Youtube Lâm Khánh Chi Official vào lúc 19 giờ ngày 17/7/2022

 

Giờ đây, Lâm Khánh Chi không chỉ được biết đến là một ca sĩ chuyển giới nổi tiếng mà cô còn có sự nghiệp kinh doanh và làm phim thành công. Dù vừa trải qua biến cố trong chuyện tình cảm song nữ ca sĩ vẫn cố gắng sống tích cực và nỗ lực phát triển công việc để chăm lo cho con trai.