GIẢI TRÍ

BB Trần và Hải Triều trổ tài catwalk trong 'Cuộc chiến ẩm thực'

Thanh Tình • 23-05-2022 • Lượt xem: 309
BB Trần và Hải Triều trổ tài catwalk trong 'Cuộc chiến ẩm thực'

"Cuộc chiến ẩm thực" là một gameshow hoàn toàn mới về đề tài ẩm thực với các tình huống duyên dáng và những kiến thức vô cùng bổ ích mà chương trình mang lại. Chỉ mới phát sóng tập đầu tiên nhưng chương trình đã gây ấn tượng rất mạnh với dàn khách mời "mặn như muối", đặc biệt là BB Trần và Hải Triều đã có màn catwalk vô cùng chuyên nghiệp.

Đến với tập đầu tiên của gameshow "Cuộc chiến ẩm thực", các khán giả xem chương trình đã có khoảng thời gian thưởng thức những màn tung hứng duyên dáng, cực ăn ý của các nghệ sĩ. Cùng với đó, chương trình đã mang lại những kiến thức dinh dưỡng vô cùng bổ ích đến các khán giả bằng những món ăn healthy, dễ dàng thực hiện.


Bộ ba "chủ nhà" cùng dàn khách mời "mặn như muối" trong tập 1.

Mở đầu chương trình, các khách mời không cố định của tập này là BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Xuân Nghị cùng bộ ba “chủ nhà” Việt Hương - Huỳnh Lập - Khả Như đã có cơ hội xem qua đầu bếp của chương trình hướng dẫn cách thực hiện món ăn Bún gà trộn Tomyum theo chủ đề “Bữa sáng tại gia”. Sau đó, mỗi đội chơi sẽ được phát một thùng chứa các lá thăm ghi tên những nguyên liệu để thực hiện món ăn. Trước khi mỗi đội đến với thử thách nấu món ăn của tập này, thì hai đội chơi sẽ cùng trải qua ba vòng thi tranh tài vô cùng hài hước và duyên dáng.

Ở vòng chơi đầu tiên được mang tên “Đôi môi khéo léo”, với thử thách này bằng sự khéo léo và thông minh của từng thành viên để cùng nhau tranh tài trả lời các câu hỏi kiến thức dinh dưỡng vô cùng hữu ích. Qua đó, các khán giả xem chương trình có thể hiểu rõ hơn về những giá trị dinh dưỡng mà các thực phẩm hàng ngày mỗi chúng ta hay tiếp xúc và nhìn thấy nhưng chưa chắc chúng ta có thể hiểu rõ về nó.


BB Trần đọ trình catwalk với Hải Triều trong thử thách đầu tiên.

Trong vòng chơi này, thử thách "Đôi môi khéo léo" không hề gây trở ngại gì cho cặp đôi BB Trần, Hải Triều. Cả hai còn thể hiện màn đọ trình catwalk có một không hai tại "Cuộc chiến Ẩm thực" vô cùng điêu luyện và thu hút. Với sự thông minh, nhanh nhẹn đội chơi Huỳnh Lập - BB Trần - Xuân Nghị đã giành chiến thắng áp đảo đội còn lại. 

Đội chiến thắng vòng này sẽ có quyền bốc đi lá thăm chứa nguyên liệu của đội bạn, và đội bạn sẽ càng khó khăn hơn khi thực hiện thử thách nấu món ăn Bún gà trộn Tomyum ở vòng cuối cùng. 


Trong vòng thi thứ hai được mang tên “Vũ điệu cuồng xoay”, với thử thách này hai đội chơi đã tạo ra những màn lắc vòng “chấn động”. Trong khi đó BB Trần và Hải Triều lại một lần nữa trổ tài khả năng lắc vòng của mình vô cùng điêu luyện, chấp hết các nhân vật khách mời khác của chương trình.

Sau những màn lắc vòng đó, "Cuộc chiến ẩm thực" đã tìm ra đội chơi có nhiều câu trả lời đúng nhất và chiến thắng lại thuộc về bộ ba Huỳnh Lập - BB Trần - Xuân Nghị. Đội thua cuộc Khả Như - Ngọc Phước - Hải Triều sẽ tiếp tục mất đi một lá thăm chứa 1 nguyên liệu trong thùng của mình. 

Vòng thi thứ ba sẽ diễn ra như thế nào? Và khả năng hai đội chơi sẽ thực hiện thử thách nấu món ăn do chương trình đề ra ra sao? Mời các bạn cùng đón xem tập tiếp theo của chương trình "Cuộc chiến ẩm thực".