GIẢI TRÍ

Bé Nguyệt Cát bịn rịn chúc mừng sinh nhật Huy Khánh sau nhiều ngày xa nhau

Trần Tiến • 19-03-2019 • Lượt xem: 6116
Bé Nguyệt Cát bịn rịn chúc mừng sinh nhật Huy Khánh sau nhiều ngày xa nhau

Cô con gái nhỏ lên phim trường để chúc mừng tuổi mới của bố.

Huy Khánh tham gia dự án Lật Mặt 4 của Lý Hải. Quá trình quay phim diễn ra tại Đà Lạt và  một số thành phố khác nên anh xa vợ con. Dịp này, anh đón tuổi mới bất ngờ từ con gái Nguyệt Cát.

Nguyệt Cát mang hoa lên tận phim trường để chúc mừng bố. Cô bé nũng nịu gặp lại bố sau nhiều ngày xa cách nhau. 

Bà xã Mạc Anh Thư và con gái đã quyết định dành cho Huy Khánh món quà bất ngờ khi cất công lên tận địa điểm quay phim để tổ chức sinh nhật cho anh. Vỡ òa xúc động, Huy Khánh tiết lộ đây là sinh nhật “nhớ đời” của anh.

Từ khi kết hôn, Mạc Anh Thư từ bỏ hào quang để đứng sau Huy Khánh. Cô ăn mặc giản dị, kiếm tiền từ bán hàng online.

Ngay ngày hôm sau, anh tiếp tục đón sinh nhật một lần nữa trong tình cảm ấm cúng của đạo diễn Lý Hải và cả đoàn phim.

Bên cạnh ngày sinh nhật đáng nhớ, Huy Khánh còn có nhiều trải nghiệm “vất vả” trong thời gian diễn xuất cho Lật Mặt: Nhà có khách. Dù không nhiều pha mạo hiểm như phần trước nhưng Huy Khánh vẫn không “thoát khỏi” việc phải đóng các cảnh quay lạ trong lần hợp tác này với Lý Hải. Trong phim có một cảnh anh bị té xuống suối trong thời tiết khá lạnh. Tuy ngại rét nhưng thấy Mạc Văn Khóa hăm hở nhảy trước, Huy Khánh cũng đành “nhắm mắt đưa chân” cố gắng thực hiện cảnh quay “khó nhằn” này.

Kịch bản Lật Mặt 4 gồm nhiều cảnh quay cần thực hiện vào ban đêm và tại một ngôi nhà hoang. Thức đêm quay ngày, các diễn viên trong đó có Huy Khánh phải tranh thủ chợp mắt ngay tại ngôi nhà ghê rợn để lấy sức.  Bối cảnh vốn là nhà hoang, lại được trang hoàng tăng thêm tính kinh dị nên Huy Khánh không khỏi “ớn lạnh”.