GIẢI TRÍ

Ben Affleck vẫn yêu vợ cũ

Ngọc Nga • 18-03-2019 • Lượt xem: 2131
Ben Affleck vẫn yêu vợ cũ

Xuất hiện trong một talkshow vào đầu tháng 3, ngôi sao phim Batman chia sẻ vợ cũ Jennifer Garner và các con sẽ luôn là một phần quan trọng trong cuộc đời anh.
 

Ben Affleck xuất hiện trong một talkshow của kênh NBC để trải lòng về cuộc sống riêng và quá trình đấu tranh với chứng nghiện rượu. Khi MC Hoda Kotb hỏi "Anh có thể nói anh vẫn còn yêu Jennifer Garner chứ?", ngôi sao phim Batman khẳng định: "Tất nhiên, cô ấy rất tuyệt vời". Tài tử 47 tuổi chia sẻ thêm: "Khi một người là mẹ của các con bạn, họ sẽ là người quan trọng nhất, là trung tâm cuộc sống của bạn và điều đó thật tốt".

Ben Affleck và Jennifer Garner từng là “cặp đôi vàng” của Hollywood. Cả hai gặp nhau trên phim trường Trân Châu Cảng và lần đầu đóng cặp trong bộ phim hành động Daredevil. 2 ngôi sao kết hôn vào tháng 6/2005 sau khi Jennifer Garner ly hôn chồng cũ Scott Foley. Sau 10 năm chung sống và có với nhau ba người con: Violet (13 tuổi), Seraphina (10 tuổi), và Samuel (7 tuổi), Ben Affleck và Jennifer Garner chia tay vào năm 2015. Vì không muốn các con bị ảnh hưởng tâm lý, đến năm 2017 cặp sao mới đệ đơn lên tòa và chính thức kết thúc cuộc hôn nhân vào tháng 11 năm 2018. Sau khi chia tay, Ben dọn đồ ra khỏi nhà ở Los Angeles, nhường cho Jennifer Garner và ba con sống. Ben Affleck và diễn viên phim “Bí danh” (Alias) cam kết cùng nuôi dạy, chăm sóc ba con đến tuổi trưởng thành. 

Cặp đôi Ben Affleck và Jennifer Garner thời còn mặn nồng

Ben tâm sự: "Hy vọng tôi là một người cha tốt. Tôi đã rất cố gắng. Tôi thấy may mắn vì các con tôi có một người mẹ tuyệt vời và cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều để chúng tôi có thể cùng chăm sóc con theo cách tốt nhất. Người cha rất quan trọng đối với trẻ em. Trách nhiệm của tôi là hiện diện và quan tâm tới con để trở thành một phần trong cuộc sống của chúng... để được như mẹ của chúng”.
Sau khi ly hôn, Ben Affleck mua nhà ở gần biệt thự của vợ cũ và các con. Anh thường xuyên cùng Jennifer Garner đưa con đi học, đi lễ nhà thờ hay đưa các con đi chơi vào cuối tuần. Dù đã có hai mối tình với nhà sản xuất truyền hình Lindsay Shookus và người mẫu Playboy Shauna Sexton, nam diễn viên vẫn dành sự quan tâm hàng đầu cho con cái.
Trong khi đó, vợ cũ Jennifer Garner vẫn có vai trò tích cực trong cuộc sống của Ben. Cô luôn giúp đỡ tận tình và ở bên, động viên anh đi cai rượu vào tháng 2/2017 và tháng 8/2018. Nói về chuyện nghiện rượu, Ben Affleck thổ lộ: "Tôi không ngại nói về vấn đề của mình với rượu. Tôi tự hào vì đã đối diện và giải quyết nó, vì cuộc sống của chính tôi và của gia đình".