GIẢI TRÍ

Bi Bảo - Múi Xù diện áo dài đôi ra phố Tết, tiết lộ điều thú vị năm mới

Ngô Tôn • 06-02-2019 • Lượt xem: 15301
Bi Bảo - Múi Xù diện áo dài đôi ra phố Tết, tiết lộ điều thú vị năm mới

Cặp đôi được yêu mến của cộng đồng LGBT năm đầu tiên đón Tết cạnh nhau sau kết hôn.

Tô Trần Di Bảo (Bi Bảo) một hot face được nhiều cư dân mạng chú ý. Anh chàng tomboy bất ngờ nổi tiếng nhờ tài cover các bài hát. Ngoài ra, Bi Bảo còn được khen ngợi về phong cách thời trang bắt mắt, sành điệu. Trong 2 năm qua, Bi Bảo phát triển sự nghiệp kinh doanh và đạt nhiều thành tựu nhất định.

Múi Xù trước đây là một fan hâm mộ Bi Bảo bởi những bài hát rap của anh chàng trên mạng. Sau thời gian dài theo dõi, nhiều lần thấy thần tượng của mình hay đăng những dòng trạng thái buồn mang nhiều tâm trạng, cô nàng quyết định nhắn tin trò chuyện: “Em inbox cho bạn nói chuyện bình thường như những bạn khác thôi”.

Trong lần về Việt Nam du lịch, Múi Xù quyết định nhắn tin rủ Bi Bảo đi chơi. Lần gặp đầu tiên, Bi Bảo đã muốn được che chở cho Múi Xù vì thấy cô nàng thật bé nhỏ và đáng yêu. Tuy nhiên lúc ấy, cô nàng Múi Xù lại chưa hề có tình cảm với Bi Bảo. Đặc biệt, trước giờ Múi Xù vẫn quen trai thẳng và chưa từng biết khái niệm về LGBT. 

Việc theo đuổi cô nàng Múi Xù không phải là điều dễ dàng đối với Bi Bảo. Tận 10 lần tỏ tình đều thất bại. Hết chân thành, khờ khạo “em có quen anh không” đến học theo cách tỏ tình của phim Hàn Quốc là mua bong bóng bỏ vào thùng. Đủ mọi hình thức, chiêu trò và may mắn cuối cùng cô nàng cũng kịp đồng ý trước khi Bi Bảo nản chí. 

Sau khi bắt đầu chính thức quen nhau, cả 2 chịu khá nhiều áp lực, đặc biệt là từ phía người yêu cũ của Bi Bảo. Nhìn bạn gái mình chịu công kích, Bi Bảo mặc dù rất muốn lên tiếng bảo vệ bất lực chỉ có thể bên cạnh, động viên yêu thương Múi Xù.

Hiện tại cặp đôi đã kết hôn hợp pháp tại Mỹ. Đây là năm đầu tiên, Múi Xù đón Tết cạnh Bi Bảo sau khi thành vợ chồng. Đôi trẻ vô tư diện áo dài ra phố, khoe cuộc sống hạnh phúc.

"Ngày Tết cả hai ít ra khỏi nhà mà chủ yếu quân quẩn bên tổ ấm nấu nướng, trò chuyện. May mắn Múi Xù khá khéo chuyện bếp núc nên Tết của hai đứa rất nhẹ nhàng. Cả hai cũng giống bao người, thăm họ hàng, chúc Tết và lì xì các em nhỏ. Hạnh phúc là khi cho đi chứ không phải chỉ giữ lại cho riêng mình" - Bi Bảo tâm sự.