THỂ THAO

Bị đau cổ chân sau va chạm, Trần Đình Trọng không có cơ hội đấu Nhật Bản

DDVN • 11-11-2021 • Lượt xem: 130
Bị đau cổ chân sau va chạm, Trần Đình Trọng không có cơ hội đấu Nhật Bản

Đội tuyển Việt Nam đã có sự điều chỉnh về danh sách đăng ký 23 cầu thủ cho trận đấu gặp đội Nhật Bản trong khuôn khổ bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo đó, sau khi tham vấn ý kiến của các bác sỹ đội tuyển về trường hợp chấn thương của hậu vệ Trần Đình Trọng, HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định không sử dụng trung vệ đội Hà Nội cho trận đấu với đội Nhật Bản vào 19 giờ ngày 11.11 trên sân Mỹ Đình. Thay thế cho Trần Đình Trọng là hậu vệ trẻ Nguyễn Thanh Bình.


Đình Trọng khá lận đận

Trần Đình Trọng đã bị đau ở cổ chân sau một pha va chạm trong buổi tập tối ngày hôm qua của đội tuyển Việt Nam. Trong thời gian qua, trung vệ của CLB Hà Nội đã rất nỗ lực để có thể sẵn sàng ra sân trong trận đấu tối nay. Chấn thương của anh dù theo Trọng phát biểu vài ngày trước đó là đã khỏi hoàn toàn, nhưng thật đáng tiếc vẫn không may khi vấp phải rủi ro tiềm ẩn trên sân cỏ. Quyết định không sử dụng Trần Đình Trọng trong trận đấu dự báo sẽ có cường độ vận động rất cao trước đối thủ mạnh Nhật Bản là hợp lý, nhằm tránh dẫn đến tổn thương nặng hơn đối với Trọng.


Đình Trọng (phải) bất ngờ bị đau

Thanh Bình (phải) trận gặp đội Úc

Trước đó, thủ môn Văn Toản cũng bị chấn thương vai nên không có tên trong danh sách đăng ký. Ban Y học Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang xem xét để đưa ra hướng quyết định đối với trường hợp của Văn Toản. Hoặc mổ hoặc tiếp tục điều trị. Tuy nhiên đến thời điểm này, chưa có ý kiến cuối cùng về trường hợp của Văn Toản. Anh cũng không có cơ hội được thi đấu trận gặp Nhật Bản vào tối nay.

Theo Trung Ninh/Thanhnien.vn