ĐỜI SỐNG

Bị dính đòn knock-out trong trận chung kết, võ sĩ 17 tuổi qua đời

Hoàng Nam • 17-02-2023 • Lượt xem: 847
Bị dính đòn knock-out trong trận chung kết, võ sĩ 17 tuổi qua đời

Sau khi bị hạ knock-out trong trận chung kết hạng cân 75kg Giải vô địch trẻ Ai Cập và đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.Tuy nhiên, võ sĩ người Ai Cập Hossam Ramez đã không qua khỏi.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: U.20 Việt Nam tập huấn tại UAE; CLB Công An Hà Nội chiêu mộ cựu cầu thủ của Arsenal

Barcelona bỏ xa nhà đương kim vô địch FIFA Club World Cup trên bảng xếp hạng

Cụ thể, ở trong hiệp đấu đầu tiên của trận chung kết hạng cân 75kg Giải vô địch trẻ Ai Cập. Võ sĩ Hossam Ramez đã bị đối thủ hạ knock-out. Sau đó, tay đấm 17 tuổi đã rời khỏi sàn đấu với tình trạng vẫn khỏe mạnh. Dù vậy, chỉ một tiếng đồng hồ sau, Hossam Ramez có dấu hiệu chóng mặt trước khi bất tỉnh.

Tay đấm người Ai Cập ngay lập tức được đưa đến bệnh viện cấp cứu và được chuẩn đoán bị xuất huyết não. Tuy nhiên sau đó,  Hossam Ramez đã không qua khỏi.

Tại giải đấu này, Hossam Ramez đã có màng thể hiện vô cùng ấn tượng khi dễ dàng giành chiến thắng để lọt đến trận chung kết.


Võ sĩ Hossam Ramez không qua khỏi trong một trận đấu tại Ai Cập (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Sau khi Hossam Ramez không qua khỏi, Liên đoàn Quyền anh Ai Cập đã chia buồn cùng với gia đình nạn nhân. Tuy nhiên, họ lại phủ nhận mọi trách nhiệm. 

Trong lịch sử Quyền anh thế giới đã chứng kiến nhiều tay đấm xấu số. Gần nhất phải kể đến tay đấm Patrick Day sau khi anh bị dính cú đấm móc trái của đối thủ Charles Conwell và trở thành võ sĩ thứ ba qua đời trong năm 2019.