GIẢI TRÍ

Bị giành 'hit', Đông Nhi tiếc nuối vì không dẫn Ông Cao Thắng đi cùng

Thanh Toàn • 06-12-2022 • Lượt xem: 200
Bị giành 'hit', Đông Nhi tiếc nuối vì không dẫn Ông Cao Thắng đi cùng

Tập 10 'Bài hát hay nhất' hội tụ rất nhiều cảm xúc và ước mơ gửi gắm trong những bài hát đến từ các thí sinh. Bên cạnh đó, dàn giám khảo và các nhà đầu tư cũng phải ‘trăn trở’ rất nhiều trong việc ‘giành deal’ với các thí sinh đầy tài năng.

Xem thêm: 

'Bài hát hay nhất': Ngô Lan Hương hợp tác cùng Du Uyên, Quang Anh Cheng chiến thắng đầy thuyết phục 

'Bài hát hay nhất': Hà An Huy chiến thắng thuyết phục, Di Di bị các thí sinh 'đánh giá thấp'

Đông Nhi và Hoàng Thùy lần đầu "hợp sức" trong âm nhạc

Là một ca nhạc sĩ nổi tiếng trong giới underground, Hooligan được biết tới và yêu thích với bài hát "To The Moon". Tuy nhiên, thời gian về sau anh chàng bỗng dưng không thể viết nhạc được nữa. Ca khúc "Ảo mộng của chúng ta" là một cách ẩn dụ nói về những giấc mơ của mỗi người trong cuộc sống và sự khao khát được thoát ra khỏi ảo ảnh của chàng nhạc sĩ. Khi được MC Thanh Thanh Huyền hỏi bạn có tự tin vào bài hát của mình không, Hooligan không ngần ngại trả lời: “Em cược mạng sống của em cho âm nhạc”.

Ngay từ khi hé lộ teaser, ca khúc của chàng trai đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo và nhà đầu tư bới tư duy âm nhạc rất cá tính, độc lạ. Đặc biệt, ca khúc này đã "lọt vào mắt xanh" của cả Đông Nhi và Hoàng Thùy. Cặp "chị chị em em" quyết định bắt tay hợp tác "deal" bài hát với giá 60 triệu và sẽ có thể trong tương lai sẽ cùng góp giọng. Hoàng Thùy còn hài hước "nhấn nhá" rằng cô nàng hoàn toàn có khả năng rap.

Mặc dù, đây chưa phải là deal lớn nhất tập nhưng ca khúc của Hooligan đã chiến thắng và khiến anh chàng gai góc xúc động rơi nước mắt trên sân khấu. Anh gửi lời cảm ơn tới tất cả những người anh em luôn hậu thuẫn mình bất kể hoàn cảnh nào. Nam thí sinh bật mí rằng, bản phối hoàn chỉnh của ca khúc này chỉ vừa được xong 2 tiếng trước khi lên sân khấu.


Với tư duy âm nhạc cá tính, độc đáo, ca khúc của nam thí sinh "lọt vào mắt xanh" của Đông Nhi và Hoàng Thùy.

Trid Minh khiến Đông Nhi phải nuối tiếc khi mất "deal"

Không phải là bài hát lọt vào vòng cuối cùng nhưng ca khúc "Người yêu toàn thời gian" của Trid Minh đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo cùng nhà đầu tư. Ngay khi nghe teaser, Đông Nhi đã "bỏ nhỏ" đặt trước 30 triệu. Tuy vậy các nhà đầu tư lại nâng mức lên 50 triệu. 


Ca khúc "Người yêu toàn thời gian" của Trid Minh đã gây ấn tượng mạnh với các giám khảo cùng nhà đầu tư.

Ở vòng sau, bài hát này tiếp tục nhận nhiều lời khen của giám khảo và nhà đầu tư. Mặc dù đã đưa ra con số lên tới 110 triệu nhưng sự chần chừ của Đông Nhi đã khiến nữ ca sĩ bị mất "deal" khi Sara Lưu mạnh tay hợp tác cùng Nhật Kim Anh, đưa ra mức đầu tư và sản xuất của nhạc sĩ Dương Khắc Linh với tổng trị giá 200 triệu đồng. Trước sự giành giật không thể kháng cự này, giọng ca "Xin anh đừng" ngậm ngùi từ bỏ ca khúc và bày tỏ sự nuối tiếc khi hôm nay không kéo theo Ông Cao Thắng để hậu thuẫn tài chính. 


Đông Nhi tiếc nuối vì không kéo theo Ông Cao Thắng để hậu thuẫn tài chính.

Chương trình "Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal" phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.