GIẢI TRÍ

Bị mỉa mai, đàm tiếu đời tư, 'trùm' phim kiếm hiệp Kim Dung đáp trả như thế nào?

Minh An • 14-03-2021 • Lượt xem: 874
Bị mỉa mai, đàm tiếu đời tư, 'trùm' phim kiếm hiệp Kim Dung đáp trả như thế nào?

Trước những lời chế giễu, mỉa mai vì lấy vợ trẻ hơn 31 tuổi, đạo diễn Trương Kỷ Trung đáp trả rằng do người ta đố kỵ nên mới chê bai ông và vợ.

Hôm 12.3, sau khi đạo diễn 70 tuổi đăng trên trang cá nhân clip chơi đùa cùng vợ và con trai nhỏ cùng dòng chữ "Bên hai thiên thần đáng yêu của gia đình tôi” thì nhiều người đã vào bình luận mỉa mai vợ trẻ của Trương Kỷ Trung như: "Đỗ Tinh Lâm lấy ông vì tiền nhỉ?", "Ông không giàu có, thử hỏi cô ta có lấy ông không?"... hay "Nhìn thật lố bịch, không xem nổi"… Tuy nhiên, đạo diễn của dòng phim kiếm hiệp Kim Dung đã trả lời rằng: "Bây giờ tôi đăng gì trên mạng xã hội, mọi người cũng đều quy hết sang chuyện tiền cả phải không?" và "Các người rảnh rỗi quá và đố kỵ nên mới nói như vậy".


Năm ngoái, Trương Kỷ Trung lần đầu công khai mối quan hệ với người vợ trẻ kém mình 31 tuổi

Đạo diễn Trương Kỷ Trung sinh năm 1951 và được mệnh danh là ông trùm các dự án phim chuyển thể từ các tác phẩm Kim Dung. Ông là đạo diễn của hàng loạt bộ phim như Tiếu ngạo giang hồ (2001), Anh hùng xạ điêu (2003), Thiên Long Bát Bộ (2003), Thần điêu đại hiệp (2006), Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009), Hiệp khách hành (2014)...

Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 3.2017, con trai đầu lòng chào đời cùng năm. Tháng 9.2020, sau khi vợ sinh con gái, đạo diễn mới công khai quan hệ. Trước khi đến với đạo diễn, Đỗ Tinh Lâm cũng có 1 con riêng với bạn trai cũ ngoại quốc còn Trương Kỷ Trung cũng trải qua 1 đời vợ. Vợ cũ của Trương Kỷ Trung từng tố cáo chồng ngoại tình với Đỗ Tinh Lâm khi hai người chưa ly dị.

Trên Sina hồi tháng 1, Trương Kỷ Trung khen vợ là người chu đáo, giỏi thu vén việc nhà. Nhờ vợ, nhà ông mỗi ngày đều có hoa nở.

Hiện đạo diễn phim Kim Dung sở hữu khối tài sản khoảng 300 triệu nhân dân tệ (hơn 46 triệu USD).

The 1thegioi.vn