GIẢI TRÍ

Bị mỉa mai mượn danh 'đu idol' Kpop, Á hậu Phương Nhi nói gì? 

Tuệ Lâm • 11-01-2023 • Lượt xem: 132
Bị mỉa mai mượn danh 'đu idol' Kpop, Á hậu Phương Nhi nói gì? 

Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thẳng thắn đáp trả những lời lẽ kém duyên của antifan. 

Không chỉ gây ấn tượng với danh hiệu Á hậu Thế giới Việt Nam 2022, Phương Nhi còn được biết đến là một "fan cứng" của giới K-pop, đặc biệt với nhóm nhạc BlackPink. Mới đây, Á hậu Phương Nhi liên tục bị một số cư dân mạng mỉa mai kém duyên cho rằng cô giả dối khi mượn danh là thần tượng Kpop để "đánh bóng" tên tuổi. Ngay lập tức, nàng á hậu đã có màn đáp trả cực gắt.


Phương Nhi vốn là một mỹ nhân sở hữu nhan sắc vượt trội cùng nhiều tài năng khác nhau. Đặc biệt, cô nàng còn được biết đến là một "fan cứng" của các thần tượng K-pop.

Người đẹp sinh năm 2002 bức xúc: "Phương Nhi không có giả dối về việc mình thần tượng idol Kpop mà đó là sự thật. Mọi người tiếp xúc sẽ thấy Phương Nhi hiểu và biết rất rất nhiều điều về idol Kpop. Những điều đó thì mình đâu thể giả dối được. Những ai tiếp xúc với mình từ nhỏ cũng sẽ biết, thậm chí mọi người hỏi anh trai mình cũng sẽ biết Nhi thần tượng idol Kpop mãnh liệt đến mức như nào".


Chân dài gốc Thanh Hóa từng thử sức mình tại các công ty giải trí dành cho idol nhưng không may mắn trúng tuyển.

Mỹ nhân xứ Thanh đính chính những lời lẽ không hay mà một số antifan dành cho mình. Đồng thời, cô khẳng định việc mình thích các thần tượng đều là sự thật và cô cũng biết rất nhiều điều về các idol. Ngay khi thẳng thắn phản ứng lại những bình luận mỉa mai kém duyên, Á hậu Phương Nhi nhận được nhiều sự thích thú cũng như đồng tình của người hâm mộ. Netizen cho răng việc yêu thích thần tượng thì dễ nhưng không phải ai cũng có nhiều kiến thức, cũng như đủ hiểu biết về giới K-pop, trừ khi bản thân họ đã thật sự dành thời gian cho nó.


Khoảnh khắc nàng á hậu vui vẻ "đu idol" tại concert của BlackPink ở Thái Lan.

Được biết, trước đó, Á hậu Phương Nhi cũng từng chia sẻ về sở thích "đu idol" K-pop: "Tôi theo dõi Kpop từ Gen 2 nên cũng tò mò và quyết định dự thi thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến năm 16 tuổi. Thế nhưng tôi liên tục trượt suốt 5 lần. Đến năm 19 tuổi trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu, tôi vẫn cố chấp thử sức thêm một lần nhưng vẫn trượt". Thời gian qua, cô nàng cũng luôn đăng tải những đoạn clip cover các bài hát của BLACKPINK. Phương Nhi cho biết bản thân cũng từng tham gia các cuộc tranh luận để bảo vệ thần tượng nhưng sau khi trở thành á hậu thì đã hạn chế lại điều này.

Nguyễn Phương Nhi giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 ngay lần đầu ghi danh tại đấu trường nhan sắc trong nước. Phương Nhi sở hữu chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng lần lượt là: 80-57-88 cm. Hiện tại, Á hậu Phương Nhi học chuyên ngành Luật thương mại quốc tế, Đại học Luật Hà Nội. Cô thông thạo 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và Tây Ban Nha.