GIẢI TRÍ

Bị Pha Lê tố 'quỵt' nợ tiền tỷ, Hoa hậu Hải Dương nói gì?

Hoàng Gia • 12-04-2020 • Lượt xem: 1671
Bị Pha Lê tố 'quỵt' nợ tiền tỷ, Hoa hậu Hải Dương nói gì?

Ca sĩ Pha Lê và Hoa hậu Hải Dương trở thành tiêu điểm chú ý trong ngày qua vì những lời đấu tố 'quỵt' nợ.

Mới đây, ca sĩ Pha Lê làm cộng đồng mạng dậy sóng bởi những lời đấu tố dành cho Hoa hậu Hải Dương. Cụ thể, Pha Lê cho biết, 2 năm trước cô cho Hải Dương vay 2 tỷ đồng. Thấy điều kiện kinh tế của nàng Hoa hậu khá tốt, tin vào mối quan hệ chị em thân thiết trong giới giải trí nên Pha Lê đã dùng sự uy tín của mình để vay bạn bè, sau đó cho Hải Dương vay lại.

Sau đó, khi thấy sự mập mờ từ phía Hải Dương, Pha Lê nghi ngờ và nhiều lần hỏi về các khoản đầu tư của nàng Hoa hậu, tuy nhiên nữ ca sĩ chỉ nhận được sự phớt lờ. Sau đó, số tiền 2 tỷ đồng cũng không được hoàn trả vì lý do: kinh doanh thất bại nên không có tiền trả lại.


Chia sẻ của Pha Lê về sự việc

Pha Lê cho biết, cô vừa bị ảnh hưởng uy tín, cũng như phải gánh trả nợ cho bạn bè. Nữ ca sĩ còn cho biết, phía Hải Dương không có động thái trả nợ, nhiều lần hứa hẹn nhưng nay vẫn chưa trả nổi...1 triệu đồng. Nữ ca sĩ còn cho biết, cô tin rằng việc Hải Dương vay tiền là để chi tiêu cho mục đích cá nhân hoang phí, xa xỉ khiến ca sĩ rất bức xúc, quyết định công khai tất cả. 

Ngay sau đó, trên trang cá nhân, ca sĩ Pha Lê cũng lên tiếng về mình cũng từng là “nạn nhân” của Hoa hậu này. Thậm chí, cô còn khẳng định trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục “bóc phốt” dù không lấy lại được tiền nhưng sẽ làm rõ sự việc

Hiện tại, Pha Lê đã nộp đơn tố cáo đến cơ quan điều tra.

Về phía Hải Dương, sau 1 ngày im lặng trước những lời đấu tố của Pha Lê và sự công kích của cộng đồng mạng, cô đã chia sẻ với giới truyền thông: "Mọi việc thực tế như thế nào sẽ có pháp luật làm rõ". Hoa hậu cho biết, cô sẽ chia sẻ quá nhiều những thông tin trên mạng xã hội vì không muốn ảnh hưởng gia đình và việc kinh doanh. 

"Hiện tại, tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi" - Hoa hậu nói.


Hoa hậu có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Hải Dương sinh năm 1987, người đẹp đến từ Nha Trang. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Áo dài tại Mỹ và đạt được danh hiệu cao nhất.

Về phía cộng đồng mạng, có rất nhiều thông tin trái chiều về sự việc được bày tỏ. Có người ủng hộ và chia sẻ với Pha Lê hãy lên tiếng để mọi người có thể né tránh. Nhưng cũng có người cho rằng, việc Pha Lê "lãnh nợ" cho người khác là 1 trong 4 cái ngu mà dân gian thường hay nói (Ở đời có bốn cái ngu/Làm mai, nhận nợ, gác cu, cầm chầu). Vậy nên đây là bài học mà Pha Lê cần rút ra sau sự việc này. Bên cạnh đó, cũng có bình luận cho rằng, nữ ca sĩ nên nhờ pháp luật can thiệp, đưa những bằng chứng và giấy tờ có tính pháp lý được pháp luật bảo vệ, thay vì phải đôi co, đấu tố nhau trên mạng xã hội.

Duyendangvietnam.net.vn sẽ cập nhật thêm thông tin sự việc đến quý độc giả.