GIẢI TRÍ

Bị 'soi' khi thanh lý đồ, vợ NSND Công Lý phản ứng: 'Em có giật chồng ai đâu mà phải ngại!'

Bảo An • 18-10-2023 • Lượt xem: 3117
Bị 'soi' khi thanh lý đồ, vợ NSND Công Lý phản ứng: 'Em có giật chồng ai đâu mà phải ngại!'

Bức xúc trước những bình luận kém duyên từ cộng đồng mạng, Ngọc Hà - vợ hiện tại của NSND Công Lý đã thu hút nhiều sự quan tâm. 

Xem thêm:

NSND Công Lý hạnh phúc khi con trai đậu Đại học, hoàn thành được kỳ vọng của gia đình 

Vợ NSND Công Lý tiết lộ sức khỏe của chồng sau khi trở lại đóng phim

Khuya ngày 14/10, Ngọc Hà bất ngờ đăng đàn bày tỏ bức xúc trước những lời bình luận không hay về việc cô thanh lý đồ đã dùng trên trang cá nhân Facebook. Cụ thể, vợ NSND Công Lý viết: “Có mấy người làm bạn bè của em trên Facebook không tương tác, nhưng đợi em đăng gì là mang ra bình luận. Em có pass đồ (thanh lý đồ đã dùng - PV) chứ em có đi “giật chồng” ai đâu mà em phải ngại! Mà năm nào em chả pass đồ. Đồ của em cũng phải mua ngoài chợ đâu mà phải ngại. 

Em là vợ Công Lý, cưới xin tử tế. Giờ chồng em bệnh cả nước biết, em nghèo, em khó khăn những em cũng tự hào là 2 năm qua mình em cáng đáng lo toan, em vẫn lo cho chồng em. Em có ít tiền thì em cũng sòng phẳng, biết san sẻ ngay cả những người khó khăn. Làm được gì cho ai em cũng hết lòng không mong ngày báo đáp thì cũng xin đừng “chà đạp”. 

Cảm thấy không vui thì huỷ kết bạn. Bởi, mạng xã hội là để mình tìm niềm vui thôi. Phải tích cực nhé!”. 


Vợ kém 15 tuổi của nam diễn viên "Những cô gái trong thành phố" bức xúc lên tiếng trước những bình luận kém duyên của cộng đồng mạng. 

Chỉ sau một vài giờ đăng tải, bài đăng của vợ kém 15 tuổi NSND Công Lý đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác cùng nhiều bình luận an ủi của bạn bè, khán giả gửi đến cô. “Kệ họ, không nghe không chơi nữa em à”, “Ai chơi với Hà mới hiểu Hà là cô gái tốt thế nào. Chân thành, tốt bụng, tử tế. Ai không hiểu mình thì kệ họ đi em ạ. Đừng muộn phiền nhé, em tôi cũng đã quá mệt mỏi đủ thứ rồi”, “Mới chỉ tiếp xúc với chị gần đây nhưng đã cảm nhận được chị là cô gái có trái tim nhân hậu. Thực sự ngưỡng mộ chị vì những gì chị đã làm”,... một số tài khoản nhắn nhủ đến Ngọc Hà. 

Đây không phải lần đầu tiên bà xã nghệ sĩ Công Lý thanh lý những món đồ đã dùng trên mạng xã hội. Trước đó, cô từng nhiều lần đăng bán và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của mọi người. Số tiền thu về không nhiều nhưng cô thấy vui vì đã giúp tủ quần áo trở nên gọn gàng hơn. Thế nhưng, trong lần thanh lý này, có nhiều netizens dùng những lời lẽ không hay đã khiến cô "một lần nói hết". 


Sau hai năm điều trị đột quỵ, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã ổn định hơn nhiều so với trước đây. 

NSND Công Lý - Ngọc Hà “về chung một nhà” vào năm 2021, trước đó cả hai đã có 5 năm yêu nhau. “Nửa kia” của nam diễn viên “Những cô gái trong thành phố” kém anh 15 tuổi. Vì cách biệt về tuổi tác, kể từ khi công khai cặp đôi đã vướng không ít tranh cãi từ công chúng. 

Sau kết hôn không lâu, nghệ sĩ Công Lý bất ngờ bị đột quỵ tại nhà riêng, sức khỏe bị xuống cấp nghiêm trọng. Thời gian này, vợ kém 15 tuổi luôn là người bên cạnh, đồng hành cùng anh trong xuyên suốt quá trình chữa trị. Từ khi sức khỏe của ông xã bị yếu đi, Ngọc Hà trở thành trụ cột của gia đình. Bên cạnh kinh tế, cô còn là người giúp nam nghệ sĩ “chữa lành” trong giai đoạn tiêu cực vì sức khỏe xuống dốc. Chứng kiến được tình cảm chân thành từ mối tình chênh lệch tuổi tác giữa NSND Công Lý và Ngọc Hà, thay vì chỉ trích như trước kia, giờ đây nhiều người lại dành sự ngưỡng mộ, yêu mến cặp đôi.