GIẢI TRÍ

Bị 'tố' chảnh vì từ chối chụp ảnh với fan, Trấn Thành lên tiếng đáp trả

Phong Châu • 30-07-2020 • Lượt xem: 265
Bị 'tố' chảnh vì từ chối chụp ảnh với fan, Trấn Thành lên tiếng đáp trả

Những chia sẻ của Trấn Thành về sự việc lại được rất nhiều khán giả đồng ý và tán thành xung quanh những lời 'tố' chảnh của một số người.

Mới đây, Trấn Thành đã có một bài chia sẻ dài trên Fanpage cá nhân xung quanh những lời 'tố' chảnh vì không chịu chụp ảnh cùng fan tại Sapa. Cụ thể, trong vài ngày qua, Trấn Thành và hội bạn thân đã có chuyến du lịch đến Sapa. Giữa thời điểm dịch bệnh, cả nhóm luôn phải đeo khẩu trang khi di chuyển để đảm bảo an toàn và hạn chế luôn việc tiếp xúc với người lạ. 

Khi được fan đề nghị chụp ảnh giao lưu, Trấn Thành đã từ chối với lý do: "Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?". 


Trấn Thành và Hari Won 

Với những chia sẻ rất hợp lý của nam MC, người hâm mộ rất tán thành và đồng tình với việc từ chối của Trấn Thành cũng như giúp anh "đập tan" lời "tố" chảnh của một số người.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn mong người hâm mộ hãy thông cảm và đừng cho rằng anh "chảnh" khi không chịu chụp ảnh cùng. Nam MC mong tất cả khán giả hãy nâng cao ý thức để cùng nhau vượt qua giai đoạn này. 

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành xung quanh lời 'tố' của người hâm mộ:

Quý vị thân mến!!!

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng nóng lên như thế này, xin phép cho Trấn Thành chia sẻ vài ý kiến!

Hiện nay ai đang cảm cúm, hay có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ (ho, rát họng, sốt cao, khó thở) làm ơn đi kiểm tra ngay. Hoặc nếu không kiểm tra sức khoẻ kịp thì làm ơn tự cách ly, hoặc ở yên 1 chỗ, bớt đi lại và tiếp xúc nhiều người dùm.

Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid.

Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé!

Sẵn đây, Trấn Thành mong những khán giả bị Trấn Thành từ chối chụp ảnh ở Sapa hãy hiểu cho tôi. Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào?

Trong mắt quý vị lúc đó, tôi chỉ thấy 1 cảm giác: "Trấn Thành ở ngoài đời chảnh quá, xin chụp ảnh thôi cũng không cho". Quý vị hoàn toàn không hình dung được sự nguy hiểm của việc tiếp xúc gần nhau trong lúc này. Nên Thành nói ra, mong quý vị bao dung mà thông cảm cho Thành.

Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa. Cùng nhau chung tay quý vị ơi! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này!