GIẢI TRÍ

Bị tố ‘giả tạo’, H’Hen Niê thẳng thắn đáp trả: Con người mình thế nào, sống đúng như vậy thôi

Bảo An Nguyễn • 29-12-2022 • Lượt xem: 120
Bị tố ‘giả tạo’, H’Hen Niê thẳng thắn đáp trả: Con người mình thế nào, sống đúng như vậy thôi

Trước những lời bình luận không đúng về bản thân, H’Hen Niê không ngại lên tiếng đáp trả antifan. 

Xem thêm:

H'hen Niê: 'Đổi đời' khi thành hoa hậu

Hoa hậu H'Hen Niê kiên quyết không nhận cát-sê, đồng hành cùng trẻ tự kỷ tại 'Chiến thắng cùng con'

H’Hen Niê được đông đảo khán giả biết đến khi xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt NAm 2017 và trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 5 Miss Universe 2018. Gây ấn tượng với thành tích khủng, người đẹp còn nhận được sự yên mến của công chúng bởi vẻ ngoài giản dị, mộc mạc trong cuộc sống đời thường dù đã là một hoa hậu. 

Được công chúng ưu ái gọi với danh xưng “hoa hậu quốc dân” thế nhưng H’Hen Niê cũng không ít lần đối mặt với những lời chỉ trích từ phía antifan. Mới đây nhất, chân dài gốc Ê-đê bất ngờ gây chú ý với màn đáp trả một bình luận kém duyên từ một cư dân mạng. Theo đó, người này chỉ trích Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rằng “Giả tạo để củng cố vị trí, chỗ đứng trong lòng công chúng”. Chưa dừng lại, chủ tài khoản còn không dừng buông lời miệt thị về nhan sắc cũng như làn da của H’Hen. 

Với những lời chỉ trích nặng nề, H’Hen Niê bày tỏ: “Mỗi người ai cũng có chương trình và kế hoạch của đời mình khác nhau cả đúng không mọi người. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác. Nói giả tạo thì cũng đúng nè, giả tạo để chịu đựng, đắng cay, sự miệt thị… có đủ cả vì biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Còn giá trị bản thân và bản chất con người của mình như thế nào thì sống đúng như vậy thôi. Cảm ơn vì luôn tiếp cho mình sức mạnh của sự kiên cường này". 

Có thể thấy, dù đang rất uất ức vì lời bình luận kém duyên kia thế nhưng H’Hen Niê vẫn xử lý rất khôn khéo và văn minh. Đây cũng không phải lần đầu mà nàng hậu gặp tình trạng như trên. Tuy nhiên, chắc hẳn những dòng chia sẻ từ chủ tài khoản kia đã khiến H’Hen phải lên tiếng bày tỏ quan điểm cũng đủ biết được rằng “hoa hậu quốc dân” đang rất ấm ức vì bị xúc phạm. 

Phía dưới bình luận, bên cạnh rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên, an ủi đến H’Hen Niê thì những người bạn đồng nghiệp thân thiết cũng đã lên tiếng trấn an cô. Hoa hậu Ngọc Hân: “Em nghĩ lại xem mình có đang bị phí thời gian để tâm đến mấy người có vấn đề này không? Dành thời gian để tận hưởng và cống hiến, còn mấy thể loại này nên nhấn nút xả em à”. Á hậu Mâu Thủy nhắn nhủ: “Dù biết nói em đừng đọc thì em vẫn sẽ đọc những bình luận này. Nhưng thôi có ngọt có đắng, cho đủ vị đời. Đọc xong như gió thoáng qua là được”, MC Nguyên Khang bày tỏ: “Em block cho nhẹ đầu, cũng không cần phải nghĩ nhiều cho mệt”,...