GIẢI TRÍ

Bị tố hiếp dâm 2 người phụ nữ, Justin Bieber quyết khởi kiện

DDVN • 28-06-2020 • Lượt xem: 326
Bị tố hiếp dâm 2 người phụ nữ, Justin Bieber quyết khởi kiện

Justin Bieber lần này đã có những hành động quyết liệt để chứng minh mình hoàn toàn trong sạch.

Gần 1 tuần qua, scandal Justin Bieber bị hai người phụ nữ tố đã có hành vi tấn công tình dục họ trong khoảng thời gian năm 2014-2015, thuở còn hẹn hò với Selena Gomez khiến nhiều người quan tâm. Ngay lập tức, Justin đã lên tiếng phủ nhận và đồng thời tuyên bố, hai phụ nữ tên Danielle và Kadi đã đưa ra những lời buộc tội dối trá, đồng thời chia sẻ hàng loạt bằng chứng chứng minh mình vô tội.

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca "Baby" còn có động thái quyết liệt hơn là quyết định nộp hồ sơ khởi tố 2 cá nhân có tên Danielle và Kadi đã có hành động phỉ báng, bôi nhọ nhân phẩm. Trong các tài liệu pháp lý, Justin Bieber "hiện đã có đủ bằng chứng không thể chối cãi" để chứng minh các lời tố cáo tấn công tình dục của 2 nhân vật trên là những lời dối trá bịa đặt. Điều đáng nói, Justin Bieber đòi bồi thường 20 triệu USD (460 tỉ đồng) vì sự việc mà hai người này gây ra, mỗi câu chuyện là 10 triệu USD.

Người đầu tiên là Danielle - người tuyên bố Bieber tấn công tình dục cô trong phòng khách sạn Four Seasons ở Austin, Texas vào ngày 9 tháng 3 năm 2014 sau khi kết thúc 1 sự kiện âm nhạc mang tên SXSW. Nam ca sĩ khẳng định, lời cáo buộc của Danielle hoàn toàn sai sự thật, bởi ngày hôm đó, dù rằng anh có tạo bất ngờ cho các fan tại sự kiện âm nhạc tại đây nhưng không hề nghỉ lại khách sạn Four Seasons. Anh và bạn gái của mình tại thời điểm đó - Selena Gomez - đã thuê 1 căn hộ để nghỉ ngơi sau khi rời sự kiện âm nhạc trên. Justin cáo buộc Danielle hoàn toàn dựng lên câu chuyện "tấn công tình dục" dựa vào các bài báo cho hay Justin đã dùng bữa tại nhà hàng của khách sạn Four Seasons vào ngày 10 tháng 3 năm 2014.

Về Kadi, người này tố Justin đã tấn công tình dục cô tại khách sạn Langham ở New York vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng ngày 5.5.2015. Justin tiếp tục đưa ra bằng chứng cho biết, Kadi là một kẻ dối trá. Justin khẳng định rằng, Kadi là 1 fan cuồng và luôn khát khao nổi tiếng nhưng chưa bao giờ gặp anh. Cô gái này đã có rất nhiều dòng tweet thừa nhận chuyện chưa bao giờ gặp thần tượng, và tất cả những tweet này được đăng SAU thời điểm Kadi cáo buộc Justin tấn công tình dục cô.

Với cáo buộc ngày 5.5.2015, Justin thẳng thắn đáp trả Kadi đã bịa đặt vì biết Justin Bieber có tham dự MET Gala, sau đó tới 1 bữa tiệc riêng tổ chức sau đó tới tận 4 giờ sáng. Justin còn tới 1 quầy bán xúc xích và có nhân chứng cùng ảnh chụp tại đây. Chính vì thế, cáo buộc tấn công tình dục lúc 2 giờ 30 phút sáng là điều hoàn toàn vô lý và bịa đặt.

Nguồn tin: Helino
Theo Nhã An/Motthegioi.vn