GIẢI TRÍ

Bị tố nợ tiền không trả, Hà Anh chính thức lên tiếng

G-Dragon • 08-07-2019 • Lượt xem: 803
Bị tố nợ tiền không trả, Hà Anh chính thức lên tiếng

Chân dài làng mẫu bị tố trên mạng xã hội.

Hà Anh chụp màn hình một tài khoản mạng xã hội và thẳng thừng đáp trả khi bị tố nợ nần.

V.Q - nick ảo bị hack hay một "đầu bếp" bịa tạc trứ danh?

Chả là fan của tôi trên facebook có chụp màn hình bức xúc và thông báo việc tôi bị nick facebook này thoá mạ từ cách đây cũng lâu nhưng hôm qua đến người thứ 3 thắc mắc với tôi, tôi mới zoom màn hình lên đọc. Tôi biết, là một người thường còn có thể gặp phải thị phi, huống chi người của công chúng. Nên những nhận xét, đánh giá tiêu cực về mình nhiều khi tôi cũng cố gắng tôn trọng, hiểu cho họ, và bỏ qua. Vậy nhưng đây là một người tôi có biết, quen biết rất nhiều bạn chung của tôi, và thôi thì, cũng là người có lên chút truyền hình, báo mạng, lại bịa đặt trơ trẽn và phỉ báng tôi và gia đình tôi (chồng tôi) thì tôi thấy tởm lắm!

Chân dài thẳng thắn đáp trả

Đầu tiên là có một bạn viết tản mạn về đề tài phụ nữ Việt lấy chồng tây, và, không may cho tôi, hình ảnh tôi và chồng con hạnh phúc được dùng lấy làm minh hoạ. Bài viết khá thú vị, người đồng tình, người không. Dẫu sao cũng là một góc nhìn. Ấy nhưng lão lại nhân cớ bất bình bài viết ấy, để bịa đặt bôi xấu tôi với nội dung "Con này quỵt tiền làm đĩa CD nhạc của tôi!" Rồi bình luận qua lại chua ngoa với bạn bè lão là "Con này chả ra gì, nhiều chuyện ly kỳ lắm", "Chồng nó lấy nó cũng là loại chẳng ra gì..."

Nói tóm lại, các bạn của tôi cứ đọc cách hành văn chấm phẩy lung tung, viết chính tả sai toe toét, chưa kể là một người mặt mũi hình hài đàn ông mà lại đi chua ngoa chửi bới một người phụ nữ không có thù oán gì với lão. Có lẽ các bạn cũng đoán ra văn hoá của người viết cái bài này đến đâu.

Hà Anh bên chồng

Còn độ xác thực của cái bài lão viết thì tôi xin khẳng định là bịa đặt! Tôi chưa bao giờ làm việc với ai mà nợ ai một đồng nào. Nếu lão có bất kể bằng chứng gì về việc tôi nợ tiền lão (hoá đơn chưa trả, tin nhắn đòi tiền, cuộc gọi nhỡ....) hay lịch sử sâu xa gì của tôi và lão, tôi mong lão hãy tung hê lên cho mọi người biết được bản chất xấu xa của tôi!

Còn nếu không, êu facebook Q, ông già đầu rồi, lên báo chí nói những lời hay ý đẹp, tâm sự mẹ nuôi đi tu... ông nên tu cái miệng và cái ý niệm tử tế, đừng giở thói chua ngoa lưu manh với tôi, và đặc biệt với chồng tôi! Ông móc mỉa tôi nhưng không dám nêu hẳn tên tôi, chỉ bóng gió là "cái con trong ảnh". Ông nêu hẳn tên tôi đi, chử thẳng họ tên tôi đi ông Q!

Ông đừng bảo facebook ông bị hack! Bạn tôi (chị T trong bài viết ông nêu tên ấy!) có nhắn tin cho ông từ hôm qua về sự việc này. Nếu là sự hiểu nhầm ông đã trả lời để đối thoại! Ông im lặng đến giờ này chắc cũng có lý do riêng.

Dù có là gì, tôi xin ông, ông chua ngoa mồm mép mạt sát ai thì mạt sát, chừa cái mặt con Hà Anh này ra cho tôi nhờ! Tôi sống tử tế lương thiện, chỉ giúp đỡ người chứ chưa bao giờ hại ai, nghĩ xấu đến ai tôi cũng không muốn! Đừng làm tôi bận tâm! Tư vấn luật pháp, tôi không thiếu đâu! Ông nhé".

Hà Anh sinh năm 1982 ở Hà Nội. Bố cô là họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy, mẹ là nhà báo - dịch giả Lệ Hà. Ông nội của Hà Anh là nhà văn Vũ Tú Nam. Cô tốt nghiệp ngành Quản lý Doanh nghiệp ở Anh. Năm 2005, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh do báo Thế giới phụ nữ tổ chức và vào top 10, đồng thời đoạt giải Hình thể đẹp nhất. Năm 2010, cô được mời làm giám khảo cho Vietnam's Next Top Model mùa thứ nhất.