GIẢI TRÍ

BIGHIT lên tiếng về tin đồn SUGA (BTS) và IU hợp tác lần 2

Hiểu Lam • 10-03-2023 • Lượt xem: 363
BIGHIT lên tiếng về tin đồn SUGA (BTS) và IU hợp tác lần 2

Phản hồi về tin đồn SUGA (BTS) và IU hợp tác phát hành ca khúc mới, BIGHIT cho biết :”Rất khó để xác nhận”. 

Theo trang Spotv News, SUGA (BTS) và IU sẽ hợp tác phát hành bài hát mới sau 3 năm thành công của “EIGHT”. Thông tin này nhanh chóng khiến cộng đồng fan Kpop chấn động và mong chờ. Trong khi IU và nữ hoàng nhạc số hàng đầu Hàn Quốc, SUGA cũng là thành viên nhóm nhạc toàn cầu BTS kiêm nhà sản xuất âm nhạc đứng sau loạt hit đình đám. Nếu thực sự hợp tác lần 2, cái tên của cặp đôi chính là “bảo chứng” cho chất lượng sản phẩm âm nhạc. 


BIGHIT vẫn chưa xác nhận tin đồn SUGA và IU hợp tác.

Phản hồi về thông tin SUGA và IU hợp tác, BIGHIT  công ty chủ quản của BTS cho biết: “Rất khó để xác nhận”. 

Trước đó vào ngày 6/5/2020, bộ đôi SUGA - IU bắt tay nhau ra mắt sản phẩm âm nhạc “EIGHT”. Ca khúc “EIGHT” nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới, gây bão trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước cũng như quốc tế. Chỉ sau 1 giờ phát hành, “EIGHT” đã đạt no.1 ở 4/ 6 BXH âm nhạc danh giá của Hàn Quốc. Ngoài ra, “EIGHT” còn giúp IU  trở thành nghệ sĩ solo nữ Hàn thứ 2 đạt hạng 1 trên iTunes Mỹ sau Younha. Sự thành công của ca khúc chính là nhờ sự ăn ý trong âm nhạc của đôi bạn đồng niên SUGA  - IU. Đối với SUGA lẫn IU, “EIGHT” là sản phẩm mang màu sắc mới lạ so với những sản phẩm âm nhạc trước. 


"EIGHT" là sản phẩm được người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới đón nhận.

“Em gái quốc dân” IU là nữ nghệ sĩ solo hàng đầu Hàn Quốc với nhiều ca khúc thống trị các BXH. Cứ mỗi lần comeback, IU lại cầm trịch danh hiệu “Perfect All - Kill”, thành tích mà nhiều nghệ sĩ ao ước. Không chỉ nổi tiếng với giọng ca ngọt ngào, khả năng sáng tác của IU cũng vô cùng đáng nể. “Em gái quốc dân” được đánh giá cao ở khả năng viết lời bài hát.

Nếu IU là nữ nghệ sĩ solo hàng đầu thì tên tuổi của SUGA cũng “không phải dạng vừa”. SUGA là thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BTS với hàng loạt giải thưởng âm nhạc danh giá từ trong nước tới quốc tế. Ngoài ra, SUGA còn nhà nhà sản xuất âm nhạc có tiếng, từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Heize, Epik High, Suran, Halsey,... 

Người hâm mộ đang rất mong chờ bộ đôi SUGA - IU tái xuất thị trường âm nhạc. Nếu thực sự cặp đôi hợp tác lần 2, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một sản phẩm âm nhạc chỉn chu từ giai điệu đến hình ảnh từ 2 nghệ sĩ hàng đầu.