GIẢI TRÍ

Bình Minh tựa đầu Thanh Hằng trước mặt vợ

Anh Châu • 26-07-2019 • Lượt xem: 1773
Bình Minh tựa đầu Thanh Hằng trước mặt vợ

Bình Minh, Anh Thơ và Thanh Hằng tạo dáng chụp ảnh vô cùng thân mật.

Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, doanh nhân Anh Thơ - vợ của người mẫu Bình Minh đã đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ cùng Thanh Hằng. Được biết, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ rất thân thiết với Thanh Hằng. Cả 3 thường xuyên hẹn hò, gặp gỡ và ăn uống cùng nhau.

Trong những bức ảnh được chia sẻ, khoảnh khắc Bình Minh tựa đầu bên cạnh Thanh Hằng trước mặt vợ đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Không chỉ có thế, khoảnh khắc Anh Thơ hôn gió Thanh Hằng cũng nhận được rất nhiều bình luận hài hước từ phía khán giả.


Bình Minh và Thanh Hằng có mối quan hệ thân thiết từ những ngày đầu làm người mẫu. Họ từng đóng cặp trong phim truyền hình "Người mẫu" năm 2011.

Khoảnh khắc Anh Thơ hôn gió Thannh Hằng nhận được nhiều bình luận hài hước như: "Chỉ có phụ nữ mới mang lại hạnh phúc cho nhau"; "Anh Bình Minh bị cho ra rìa";....

Thanh Hằng và Bình Minh từng là những người mẫu nổi tiếng của làng giải trí. Sau nhiều năm làm nghề, cả hai có những hướng rẻ riêng trong công việc và cuộc sống. Bình Minh kết hôn cùng Anh Thơ và có 2 nàng công chúa xinh xắn. Thanh Hằng hiện vẫn còn độc thân, là một trong những "chân dài" đắt giá nhất làng mốt của Việt Nam. Mối quan hệ bạn bè của cả hai vẫn được giữ rất tốt đẹp hơn 10 năm qua. Cả hai cùng hỗ trợ, giúp đỡ hoặc ủng hộ trong mọi kế hoạch và công việc của nhau.


Anh Thơ và Thanh Hằng cũng vô cùng thân thiết

Cả hai thường hẹn hò để gặp gỡ và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Ảnh: FBNV