GIẢI TRÍ

Bình Minh: 'Xuất hiện quá dày đặc dễ gây nhàm chán cho khán giả'

Anh Châu • 04-01-2021 • Lượt xem: 771
Bình Minh: 'Xuất hiện quá dày đặc dễ gây nhàm chán cho khán giả'

"Khi đã đóng quá nhiều phim, tôi cũng trở nên kén chọn hơn, phim nào phải thật sự sâu sắc và có đất diễn tôi mới có cảm hứng. Trong công việc MC cũng vậy. Có lúc tôi xuất hiện quá dày đặc, 9 chương trình truyền hình cùng 1 lượt, mở kênh nào cũng thấy tôi, việc này cũng dễ gây nhàm chán cho khán giả lẫn bản thân tôi" - Nam siêu mẫu chia sẻ.

Diễn viên Bình Minh chia sẻ, anh vô cùng tâm đắc với vai diễn mới trong phim “Sám hối” sắp ra mắt. Đây là bộ phim mà sau thời gian dài nam siêu mẫu mới trở lại, thể hiện niềm say mê diễn xuất của mình. Được biết, trong phim này, Bình Minh sẽ hóa thân vào một vai mang đậm tính võ thuật, hành động và tâm lý. Bình Minh chia sẻ, đây là thể loại vai anh rất thích thể hiện và hy vọng sẽ làm thật tốt qua dự án lần này.


Sau 3 năm thực hiện thì phim “Sám hối” mới được chính thứ ra rạp vào ngày 15/1/2021. Đây được coi là bộ phim với đề tài đấu võ tự do  đầu tiên ở Việt Nam với võ đài được dàn dựng công phu. 

Chia sẻ về vai diễn của mình, Bình Minh cho biết, anh đã đầu tư nghiêm túc, tiêu tốn khá nhiều sức lực của mình. "Tôi rất thích vai diễn này, hóa thân vào một vai mang màu sắc võ thuật, hành động. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội được làm việc với đạo diễn võ thuật có tiếng như anh Peter Hein nên tôi rất hào hứng. Nhà sản xuất cũng rất chịu đầu tư cho bộ phim này, có những cảnh quay các trận đấu lớn, nhìn tâm huyết của họ thông qua việc dùng các máy tối tân, đấu trường chuyên nghiệp hoành tráng, khán giả ngồi kín ghế thì muốn cũng không thể làm một cách qua loa, hời hợt được” - Bình Minh chia sẻ.


Bình Minh phải cạo đầu để hoàn thành vai diễn. 


Bộ phim tốn 1 năm chuẩn bị, 1 năm quay và Bình Minh không nhận thêm bất kỳ công việc gì mà dành 100% tâm sức cho bộ phim. Bình Minh cũng chia sẻ rằng: “Kết thúc phim “Sám Hối” tôi không dám nhận phim nào nữa”.

Khi được hỏi về kỳ vọng dành cho bộ phim, diễn viên Bình Minh nói: “Tôi rất kỳ vọng mình sẽ có một vai diễn xuất sắc trong bộ phim này. Tôi đầu tư thời gian để tập luyện và tâm huyết với nó lắm nên cũng đang hồi hộp chờ đợi bộ phim ra mắt để xem mình có làm được như những gì mình trông chờ".

"Trong nghiệp diễn của tôi, cũng có đâu đó hơn 50 vai rồi, từ truyền hình đến điện ảnh. Khi đã đóng quá nhiều phim, tôi cũng trở nên kén chọn hơn, phim nào phải thật sự sâu sắc và có đất diễn tôi mới có cảm hứng. Trong công việc MC cũng vậy. Có lúc tôi xuất hiện quá dày đặc, 9 chương trình truyền hình cùng 1 lượt, mở kênh nào cũng thấy tôi, việc này cũng dễ gây nhàm chán cho khán giả lẫn bản thân tôi. Giờ bên cạnh niềm đam mê nghệ thuật tôi cũng rất mê bộ môn golf và đang dành tâm huyết rất nhiều cho niềm đam mê này” – diễn viên Bình Minh chia sẻ thêm khi một số ý kiến cho rằng anh đã qua thời vàng son.

Cũng như một số nghệ sĩ khác, khi Covid-19 diễn ra làm tất cả mọi thứ đảo lộn, kinh tế bị ảnh hưởng ở hầu hết các ngành. Anh cũng bị áp lực về thu nhập để lo cho gia đình mình khi các công ty tổ chức sự kiện của tôi phải hoãn nhiều giải golf vì không được tụ tập đông người, show làm MC cũng ít hơn. Nhưng anh chấp nhận vì đây là tình hình chung rồi, có ngồi than vãn cũng ko giải quyết được gì.

Anh tâm sự: “Cái tôi luôn mong muốn nhất là mang được sự bình an cho gia đình, và sự quan tâm, lo lắng chon hau. Dù cả tôi và bà xã tôi đều bận rộn với công việc riêng nhưng chúng tôi luôn dành những khoảng thời gian nhất định để chăm sóc con cái, để gia đình vẫn có thể quây quần bên nhau. Sáng nào tôi cũng phải đích thân chở 2 cô con gái đến trường rồi mới làm gì thì làm, trên xe nói với nhau đủ thứ chuyện. Các chị ấy sắp lớn rồi nên càng phải quan tâm hơn đó”.