GIẢI TRÍ

Blackpink 'mở bát' năm 2023 'cực cháy': Chụp hình cùng Tổng thống Pháp, kết hợp với nghệ sĩ violin đình đám thế giới

Hiểu Lam • 30-01-2023 • Lượt xem: 204
Blackpink 'mở bát' năm 2023 'cực cháy': Chụp hình cùng Tổng thống Pháp, kết hợp với nghệ sĩ violin đình đám thế giới

Mới đây, Blackpink đã khiến truyền thông bùng nổ khi đứng chung khung hình với Tổng thống Pháp và Đệ nhất phu nhân. Bên cạnh đó, màn trình diễn "Shut down" của nhóm kết hợp với nghệ sĩ violin Daniel Lozakovich cũng gây sốt toàn cầu.

Nhân dịp tham gia sự kiện hòa nhạc từ thiện do Đệ nhất phu nhân Pháp Britgitte Macron tổ chức, Blackpink đã khiến cho người hâm mộ nức lòng khi xuất hiện chung khung hình với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron và CEO của TAG Heur, Frédéric Arnault - con trai thứ 4 của tỉ phú Bernard Arnault - Chủ tịch tập đoàn xa xỉ LVMH. 


Blackpink cùng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.


 Blackpink và Tổng thống Pháp, Đệ nhất phu nhân Pháp, CEO của TAG Heur.

Trong khung hình "quyền lực", cả 4 thành viên đều diện trang phục trắng đen với thiết kế sang trọng, lịch sự. Thần thái sang chảnh của Rosé, Lisa, Jennie và Jisoo nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. 

Vừa qua, Blackpink đã đến Pháp tham gia sự kiện hoà nhạc do Đệ nhất phu nhân Pháp tổ chức. Sau khi buổi biểu diễn được đăng tải trên kênh France 2, Blackpink đã gây sốt toàn cầu khi biểu diễn ca khúc "Shut down" và "Pink venom" cùng dàn nhạc giao hưởng hoành tráng. Đặc biệt, sân khấu "Shut down" còn kết hợp với đoạn độc tấu violin kinh điển “La Campanella”, được thể hiện bởi Daniel Lozakovich, nghệ sĩ violin đình đám người Thuỵ Điển.


Blackpink đã đem lại màn trình diễn cực bùng cháy.


Trang phục biểu diễn của 4 cô nàng đều đến từ những nhà mốt đình đám.

Tại sân khấu, Blackpink đã có màn hát live 100% cùng với vũ đạo dứt khoát, mạnh mẽ. Một lần nữa, Blackpink đã chứng minh đẳng cấp nhóm nhạc toàn cầu khi biểu diễn ở sân khấu tầm cỡ thế giới. Riêng Rosé và Jennie thì có màn thể hiện nổi bật hơn cả, những phân đoạn rap và lên nốt cao đều được 2 cô nàng thực hiện tròn trĩnh.

Bên cạnh đó, trang phục biểu diễn của cả nhóm cũng gây sốt. Mỗi thành viên đều diện trang phục từ 4 thương hiệu thời trang đình đám do họ làm gương mặt đại diện. Nhìn chung, Jisoo, Rosé, Lisa và Jennie đều đã thể hiện đúng tinh thần của nhà mốt. 

Sắp tới, Blackpink sẽ góp mặt lễ hội âm nhạc hàng đầu nước mỹ Coachella. Người hâm mộ kỳ vọng 4 cô nàng sẽ đem đến phần trình diễn bùng nổ hơn nữa.