GIẢI TRÍ

Bộ ảnh ba thế hệ của diễn viên Ngọc Lan

Như Trang • 28-05-2022 • Lượt xem: 330
Bộ ảnh ba thế hệ của diễn viên Ngọc Lan

Diễn viên Ngọc Lan chuẩn bị cho ra mắt bộ ảnh gia đình mới với hai người thân yêu là mẹ và con trai.

Để chuẩn bị cho ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, diễn viên Ngọc Lan đã quyết định cùng mẹ và con trai Louis thực hiện bộ ảnh gia đình với phong cách đơn giản nhưng mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc cho người xem.


Ba thế hệ gia đình nhỏ của diễn viên Ngọc Lan (ở giữa) hiện tại

Ngọc Lan, tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Lan, cô đến với nghiệp diễn xuất trong phim bé Ba trong phim "Công ty thời trang". Qua nhiều vai diễn như "Kiều nữ và đại gia", "Cổng mặt trời", "Thuyền giấy", "Bán chồng",.. Cô còn góp mặt trong một số MV ca nhạc như: Anh là người có lỗi (Lâm Vũ), Yêu trong nghi ngờ (Thiên Trường), Yêu một người dưng (Tống Gia Vỹ),.. dần dần chiếm được nhiều tình cảm từ phía khán giả. Tuy nhiên, đời sống hôn nhân của cô lại không được suôn sẻ. Hiện tại, cô chọn cuộc sống độc lập, ngoài công việc, phần lớn thời gian của nữ diễn viên đều dành cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc nhóc tỳ đáng yêu Louis.


Diễn viên Ngọc Lan trong bộ ảnh mới

Với bộ ảnh lần này Ngọc Lan muốn thể hiện tình yêu của mình dành cho con trai Louis. Hiện tại, Ngọc Lan cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình khi ở bên cạnh mẹ và con trai. “Tất cả chúng ta trước khi là người lớn thì chúng ta đều là trẻ con, nhiệm vụ của trẻ con chỉ là ăn ngủ và chơi” - Ngọc Lan chia sẻ.


Ba thế hệ gia đình nhỏ Ngọc Lan trong một khung ảnh

Ngoài ra, sự có mặt của hai người mẹ đơn thân trong một khung hình cũng là một trong những điều đặc biệt của bộ ảnh lần này. Vì diễn viên Ngọc Lan muốn giữ lại kỷ niệm về người mẹ của mình vì đó là người “đã hoàn thành xuất sắc vai trò mẹ đơn thân trong hành trình dài 36 năm” bên cạnh cô cho đến ngày hôm nay.

Bây giờ tới Mẹ Louis, chắc chắn sẽ làm được y như bà Ngoại. Để dù sung sướng hay khổ cực thì Louis cũng sẽ được tận hưởng tuổi thơ hạnh phúc y như Mẹ” - Ngọc Lan chia sẻ cảm xúc khi nghĩ đến bản thân trong tương lai.


Ngọc Lan và mẹ, hai người phụ nữ đơn thân trong một khung hình

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh ba thế hệ của diễn viên Ngọc Lan:

Makeup & hair: Trang Art - Nguyễn Thuý An
Stylist: Pông Chuẩn
Photo: Võ Minh Toàn