GIẢI TRÍ

Bộ ảnh kỷ yếu của Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý

Quốc Hiển • 11-05-2023 • Lượt xem: 1886
Bộ ảnh kỷ yếu của Hoa hậu Việt Nam 2020 gây chú ý

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà 'gây sốt' khi khoe bộ ảnh kỷ yếu chụp cùng bạn học khoe nhan sắc trong trẻo thuần khiết trong tà áo dài trắng và áo cử nhân. 

Xem thêm: 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân dài miên man 

Ngắm visual đỉnh cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà 

Cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành việc bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của mình. Sắp khép lại hành trình 4 năm tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, nàng hậu xứ Thanh đã có dịp cùng bạn bè chụp bộ ảnh kỷ yếu để lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời thanh xuân. 


Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng nền nã khoe nhan sắc ngọt ngào và chiều cao nổi bật.


Với vẻ ngoài năng động và tính cách hòa đồng, nàng hậu luôn mang đến năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. 

Đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2020" khi chỉ mới 19 tuổi, giờ đây Đỗ Hà đã kết thúc nhiệm rực rỡ của mình vào cuối năm 2022 vừa qua. Chỉ vài tháng nữa, cô sẽ tốt nghiệp bằng cử nhân tại một trong những trường đại học danh giá tại Hà Nội.


Được biết đến là hoa hậu chăm diện áo dài nhất, Đỗ Thị Hà khoe vẻ đẹp thuần khiết trong áo dài trắng.

Hoa hậu Việt Nam 2020 hiện đang là sinh viên năm cuối ngành Luật Kinh doanh, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trong suốt quá trình học tập cô vẫn không quên hoàn thành trọng trách của mình với cương vị hoa hậu. Cô nàng luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và cộng đồng. Ngoài ra, Đỗ Hà còn đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Miss World 2021" và mang về thành tích top 13 đầy tự hào.


Người đẹp gốc Thanh Hóa luôn ghi điểm bởi nụ cười tỏa nắng của mình.


Nàng hậu ngày càng chiếm trọn tình cảm từ khán giả nhờ các hoạt động tích cực, truyền cảm hứng.

Theo như thông tin đã công bố, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo tại cuộc thi "Miss World Vietnam 2023" sắp tới. Trước đó, nàng hậu cũng đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo cho các cuộc thi nhan sắc khác. Bên cạnh đó, với kiến thức về chăm sóc và làm đẹp, Đỗ Hà cũng tích cực chia sẻ những bí quyết làm đẹp hữu ích, tuyên truyền lối sống khỏe mạnh và tích cực trên mạng xã hội.