GIẢI TRÍ

Bộ đôi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền nhận xét 'siêu gắt' thí sinh tại 'Bài hát hay nhất'

Thiên Kỳ • 22-09-2022 • Lượt xem: 461
Bộ đôi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền nhận xét 'siêu gắt' thí sinh tại 'Bài hát hay nhất'

Vừa qua, tập 14 vòng 3 của "Bài hát hay nhất" đã lên sóng. Trong tập này, các thí sinh vô cùng căng thẳng khi Châu Đăng Khoa và Hứa Kim Tuyền dành những lời nhận xét khá gắt đến từng bạn.

Mở đầu tập 14 là sự xuất hiện của Công Toại với ca khúc dự thi có tên "Lệch". Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét ca khúc của Toại có quá nhiều phần rap nên rất khó bán. Tuy nhiên nếu như tính riêng phần lời thì bản thân nam nhạc sĩ rất thích.


Moon đến với vòng 3 và mang theo ca khúc có tên "Cuộc gọi". Châu Đăng Khoa bày tỏ sự thích thú và mong muốn hợp tác cùng với Moon. Trong khi đó, Hứa Kim Tuyền thì cho rằng tuyến melody nghe chưa đã và ca khúc quá ngắn, nam nhạc sĩ hy vọng Moon sẽ trau chuốt hơn trong những vòng tới.


Tiếp đó là anh chàng Hooligan đến với vòng 3 cùng ca khúc "We are the hero". Hứa Kim Tuyền cho rằng khi nghe ca khúc của Hooligan anh cảm nhận một nguồn năng lượng rất nghệ sĩ và trong cuộc thi này chỉ có Hooligan làm được điều đó. 

Anh chàng Đậu Tất Đạt tham gia vòng 3 cùng ca khúc "Takashimaya". Hứa Kim Tuyền cho rằng phần hook của ca khúc mà Đậu Tất Đạt nghe chưa đã. Tuy nhiên Châu Đăng Khoa lại cho rằng anh có một tình yêu mù quáng dành cho Đạt nên không cần phải nhận xét.


"Ngày kỷ niệm" là ca khúc mà Ngô Lan Hương mang đến vòng này để chinh phục ban giám khảo. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét tất cả từ bài hát đến chất giọng đều rất tốt, tuy nhiên bản phối nghe rất rời rạc như…"cơm nguội".


"Chậm" là ca khúc được Chang Mie mang đến chương trình. Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ bản thân anh rất thích nguồn năng lượng mà Chang Mie mang đến chương trình, tuy nhiên đây vẫn là ca khúc quá an toàn.

Bùi Trường Linh xuất hiện tại tập này với ca khúc "Lời tạm biệt". Châu Đăng Khoa cho rằng Bùi Trường Linh không nên đi theo thể loại nhạc này vì có phần cũ kỹ và bình thường. 


Đào Duy Quỳnh mang đến ca khúc "Sài Gòn hoa lệ" để chinh phục 2 vị giám khảo. Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cho rằng bài hát này làm Duy Quỳnh để lộ ra sự non nớt trong bố cục, chưa hiệu quả, bản phối quá mơ hồ.

Anh chàng Võ Việt Phương đến với vòng 3 và mang theo ca khúc "Rừng ta". Châu Đăng Khoa nhận xét Võ Việt Phương đã mang đến một ca khúc rất trơn tru và đầy nội lực. Nam nhạc sĩ hy vọng Việt Phương sẽ làm nên chuyện nếu được đi tiếp vào vòng tiếp theo.

Có thể nói trong tập này, các giám khảo có góc nhìn khá gắt đối với các sản phẩm của thí sinh. Tuy nhiên đây đều là những góp ý chân thành nhằm giúp các thí sinh mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn trong những vòng tới.