GIẢI TRÍ

Bộ đôi 'Miss Grand Thailand 2022' bất ngờ xuất hiện trong buổi luyện tập 'Miss Grand Vietnam'

Thanh Toàn • 25-09-2022 • Lượt xem: 173
Bộ đôi 'Miss Grand Thailand 2022' bất ngờ xuất hiện trong buổi luyện tập 'Miss Grand Vietnam'

Mới đây, hai nàng Á hậu 'xứ Chùa Vàng' đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam với vai trò vô cùng đặc biệt cùng cuộc thi 'Miss Grand Vietnam 2022'.

Vừa đáp xuống sân bay, bộ đôi Á hậu "Miss Grand Thailand 2022" Waruchana Radomlek và Chompu Athita Payak đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam. Nổi tiếng với những thành tích trong sự nghiệp, cả hai được fans yêu thích trong nước lẫn quốc tế bởi ngoại hình xinh đẹp cùng những bước đi catwalk “đỉnh cao”. Cũng chính vì thế mà cả hai được BTC "Miss Grand Vietnam" mời đến tham dự nhiều hoạt động sắp tới cùng các thí sinh năm nay.


Bộ đôi Á hậu "Miss Grand Thailand 2022" Waruchana Radomlek và Chompu Athita Payak tại sân bay.

Có thể thấy "Miss Grand Vietnam 2022" đang được tổ chức rất chỉn chu và đầu tư về mọi mặt. Trải qua nhiều vòng thi như "National Costume", "Swimsuit Competition", các thí sinh đã được tập luyện với nhiều huấn luyện viên chuyên nghiệp trước đó. Để chuẩn bị cho vòng chung khảo, chung kết sắp tới, BTC cuộc thi đã mời 2 nàng Á hậu "Miss Grand Thailand 2022" đến để truyền đạt kinh nghiệm, chia sẻ kỹ năng cho các thí sinh.


2 nàng Á hậu chia sẻ kinh nghiệm và luyện tập cùng các thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022".

Xuất hiện tại lớp học catwalk của các thí sinh "Miss Grand Vietnam 2022", hai nàng hậu bộc lộ tính cách thân thiện, dễ gần. Bộ đôi đã gửi lời chào bằng tiếng Việt rất dễ thương đến mọi người. Cả hai đều không ngần ngại để giúp đỡ và chia sẻ những kiến thức cho các chiến binh "Miss Grand Vietnam" để gấp rút chuẩn bị cho trận đấu sắp tới. 


Trong buổi học, Chompu Athita Payak đã có những bước catwalk vô cùng điêu luyện thị phạm cho các thí sinh. Người đẹp từng nhận được giải thưởng trình diễn áo tắm đẹp nhất.


Waruchana Radomlek đã gửi đến những lời khuyên, góp ý cho từng bạn để giúp các bạn có thể hoàn thiện hơn trong mỗi bước đi.


Không khí của buổi học đã được đẩy lên cao với sự hào hứng, nhiệt huyết từ các thí sinh "Miss Grand Vietnam" cùng sự tận tâm của cả hai nàng Á hậu đến từ xứ sở Chùa Vàng. 

Với sự luyện tập chăm chỉ không ngừng, có thể thấy đêm chung khảo "Miss Grand Vietnam 2022" sẽ là một trong những đêm thi vô cùng bùng nổ và đầy mong đợi.