GIẢI TRÍ

Bộ đôi vai phụ 'Về nhà đi con' đá đểu nhau không tiếc thương trên mạng xã hội

Tổng Hợp • 14-08-2019 • Lượt xem: 676
Bộ đôi vai phụ 'Về nhà đi con' đá đểu nhau không tiếc thương trên mạng xã hội

Nữ phụ "Về nhà đi con" công khai cà khịa Khánh My - "Tiểu tam 2s": Mình lên phim được thoại còn chưa đăng gì, bạn có 2s mà làm hẳn một album!
 

Kể từ giây phút đăng đàn thông báo đóng vai phụ trong Về nhà đi con, tên tuổi Khánh My -gái xinh 2k gốc Hải Phòng, lên như diều gặp gió. Nhưng không phải kiểu gió thuận đẩy diều bay cao, mà đây ắt hẳn là "gió độc". Cô bạn nhanh chóng dính "liên hoàn phốt" không hay ho về nghề nghiệp cũng bị tố "làm màu", "gáy" banh chành dù chỉ xuất hiện vỏn vẹn 2s trong phim...

Bức ảnh về Khánh My được dân mạng share đi share lại những ngày qua.

Còn đây là trích đoạn album mà Khánh My dùng để PR cho việc làm khach mời trong phim.

Tưởng chừng mọi chuyện sẽ khép lại sau khi bộ phim kết thúc, nhưng không. Cô bạn đang phải đối mặt tới làn sóng "cà khịa" siêu to khổng lồ đến từ dân mạng. Và mới đây nhất, hot girl Châm Sứa (tên thật Nguyễn Châm Anh, sinh năm 1996), một nữ phụ khác trong Về nhà đi con, đăng đàn ẩn ý.

Đến ngày hôm nay, bộ phim Về Nhà Đi Con đã chính thức khép lại sau 85 tập và để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Và mình thật tình cờ cũng là cái duyên và may mắn khi mình được tham gia bộ phim này với một vai phụ của phụ của phụ gọi tắt là dân QUẦN CHÚNG: nhân viên của Sếp Quốc.

Tuy chỉ là vai nhỏ nhưng khi lên hình mình cũng được thoại vài lần và từ khi phim lên sóng các tập mình tham gia, mình cũng chưa từng viết bài nào khoe khoang như bạn nào đấy. Nghe nói chỉ được xuất hiện 2s tập cuối mà bạn ý LÀM HẲN MỘT album suốt từ khi tham gia phim đến giờ.

Thôi sân si tới đây thôi. CÀ KHỊA VÌ ĐAM MÊ. Cuộc đời này đúng là: HÀI

Cô bạn vào vai nhân viên "sếp" Quốc với tính cách lí lắc, diện mạo sexy.

Ngay khi đoạn chia sẻ này của Châm Sứa đăng tải, nhiều cư dân mạng nghĩ ngay đến cái tên "Tiểu tam 2s". Liên hệ với Châm Sứa, cô bạn cho biết người mà mình đang nói đến ở đây không ai khác chính là Khánh My. 

Girl xinh gốc Hà Thành khẳng định mình không hề mỉa mai cô bạn mà đang nói thẳng vào vấn đề. "Chỗ chị em cùng bắt đầu làm nghề nên mình khuyên My bớt nói hộ. Càng nói càng thấy bản thân chả có gì! "

Nhiều ý kiến cho rằng Châm Sứa đang cố đu theo làn sóng ném đá Khánh My để nổi tiếng, cô bạn thẳng thẳn phản dame: "Không thích mình nói không thích. Còn mình không cần phải ăn fame từ phim, người ta tự nhận ra."

Trước đó khi được hỏi về mức catxe, "Tiểu tam 2s" từ chối trả lời vì bảo đã kí hợp đồng nên không tiết lộ được. Châm Sứa chia sẻ mình cũng phải kí, nhưng hợp đồng không nói gì về việc phải giữ bí mật cả.

Hiện tại, câu chuyện "cà khịa" Khánh My của Châm Sứa đang thu hút rất đông người quan tâm và chú ý.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›