GIẢI TRÍ

Bộ tứ huấn luyện viên 'máu chiến' của 'Miss International Queen VietNam 2023' chính thức lộ diện

Thiên Kỳ • 29-11-2022 • Lượt xem: 1602
Bộ tứ huấn luyện viên 'máu chiến' của 'Miss International Queen VietNam 2023' chính thức lộ diện

Vừa qua, ban tổ chức "Miss International Queen VietNam" đã công bố dàn mentor chính thức đồng hành cùng với cuộc thi năm nay. Những mentor 'máu lửa' lần lượt gồm: Á hậu 1 "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022" Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á Hậu 2 "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022" Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Á hậu 4 "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022" Ngô Thị Quỳnh Mai và "Siêu mẫu Quốc tế 2022" Bùi Quỳnh Hoa.

Đọc thêm:

Lukkade Metinee ngồi 'ghế nóng' cùng Hương Giang đi tìm 'Miss International Queen Vietnam 2023'

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa làm rơi giày và cách xử lý đầy bất ngờ, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette show ‘Búp bê’

Với màn lộ diện 4 vị trí cuối cùng nắm giữ vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay, dàn cast “hùng hậu” chính thức tại "International Queen VietNam 2023" là sự góp mặt của những nhân vật đa tài gồm: Hoa hậu Hương Giang với vai trò là host tại cuộc thi; Ban Giám khảo bao gồm: Dược sĩ Tiến, doanh nhân Hoàng Song Hà và siêu mẫu Lukkade; Nguyễn Huỳnh Như - Chủ nhân "Chiếc ghế Nhân ái" , Master coach Hoàng Thùy. Và 4 vị mentors lần lượt là: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô) và Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa. 


Bốn gương mặt đảm nhận vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay đều là những “chiến binh” đã trải qua rất nhiều cuộc thi để có được thành tích xuất sắc như hiện tại. Sự xuất hiện của họ tại "Miss International Queen VietNam" chắc chắn sẽ tạo nên một thế cục “ngang tài ngang sức” và cực kỳ khó đoán.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là Á hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam. Tên tuổi của cô được đông đảo khán giả biết đến khi đạt được nhiều thành tựu xuất sắc như: Top 9 "Vietnam’s Next Top Model 2014", Á hậu 1 "Miss Grand VietNam 2022" và là người mẫu trình diễn tại New York Fashion Weeks 2015. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cô nàng còn thử sức trong lĩnh vực điện ảnh và xuất hiện trong các bộ phim như: "Bố già", "Cây táo nở hoa", "Hoa hậu giang hồ",.... 


Cùng với những thành tựu đã đạt được, người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu được xem là đại diện cho thế hệ người mẫu trẻ đầy tiềm năng với phong thái tự tin, bản lĩnh và dày dặn kinh nghiệm. Cô được đông đảo khán giả kỳ vọng là một trong những mentor sẽ thúc đẩy các thí sinh vững bước trên con đường chinh phục ước mơ của mình tại "Miss International Queen VietNam 2023".

Huỳnh Phạm Thủy Tiên là một nàng hậu trong những nàng hậu trẻ tuổi nhất đảm nhận vai trò là mentor tại cuộc thi năm nay. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng người đẹp đã được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ như: "Hoa khôi trường Đại học Ngoại thương 2018", Á hậu 2 "Miss Universe 2022" và từng đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” tại một số cuộc thi như: "Nét đẹp sinh viên 2022", "Hoa khôi sông Vàm 2022". 


Khi tham gia "Miss International Queen VietNam 2023" với vai trò là người truyền đạt lại những kinh nghiệm, những kỹ năng khi chinh chiến một cuộc thi nhan sắc. Thủy Tiên luôn mong muốn sẽ “chiến” hết mình với các thí sinh và tạo nên một sức hút mới cho chương trình bởi sự trẻ trung, năng động, tinh thần nhiệt huyết của mình.

Xuất hiện tiếp theo trong vị trí mentor là  Á hậu Ngô Thị Quỳnh Mai (Mai Ngô), cô nàng là một trong những cái tên khiến khán giả cực kỳ yên tâm khi đảm nhận vai trò truyền đạt lại những kinh nghiệm quý báu cũng như năng lượng cho các thí sinh. Người đẹp không còn xa lạ trong lĩnh vực hoạt động nghệ thuật và được mọi người ưu ái gọi với cái tên “Ngôi sao truyền hình thực tế”. Với một cá tính rất riêng, sự nhiệt huyết, tự tin cùng tinh thần cực kỳ “máu chiến”, Á hậu Mai Ngô được dự đoán sẽ là một mentor cực kỳ bản lĩnh và mang một màu sắc rất riêng tại cuộc thi năm nay.


Mai Ngô là một mentor cực kỳ cá tính và đạt được nhiều thành tựu trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật, những danh hiệu đã làm nên tên tuổi của cô như: Top 18 "Vietnam's Next Top Model 2013", Á quân "The Face Vietnam 2016", Top 12 "Asia's Next Top Model 2016" và mới đây nhất cô đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 4 "Miss Grand VietNam 2022".  

Người cuối cùng nắm giữ vị trí mentor tại đường đua "Miss International Queen VietNam" năm nay là siêu mẫu - Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa. Cô cũng là một cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả khi xuất hiện với vai trò là mentor. Người đẹp đã xuất sắc đạt được những danh hiệu như: "Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017", Top 10 "Miss Universe VietNam 2020" và Quán quân "Siêu mẫu quốc tế 2022 - Suppermodel International 2022". 


Với kinh nghiệm đã từng sải bước trên các sàn diễn lớn nhỏ và đạt được nhiều thành tích cao ở các cuộc thi uy tín. Mentor Bùi Quỳnh Hoa sẽ là một trong những mentor hứa hẹn sẽ đem lại những điều bất ngờ và thú vị cho các thí sinh. 

Là những mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng cho dàn cast năm nay, 4 mentors trẻ tuổi sẽ là một tấm gương, một “ngọn lửa” thắp sáng ước mơ cho những bạn trẻ đang cố gắng theo đuổi niềm đam mê của mình bằng tất cả sức mạnh, đam mê và tinh thần của tuổi trẻ. Cùng với sự hậu thuẫn của bộ 3 Hương Giang - Lukkade - Hoàng Thuỳ, những đánh giá sắc sảo của Dược Sĩ Tiến, Hoàng Song Hà, sự động viên của Nguyễn Huỳnh Như. Bộ tứ HLV đã hoàn thiện dàn cast "Miss International Queen VietNam 2023" với đầy đủ yếu tố chuyên môn, mới mẻ, hồi hộp, hấp dẫn, nhân văn.