GIẢI TRÍ

'Bối Bối' Trần Thần trong 'Tiểu Long nhân' qua đời vì bệnh nặng

Thiên Kỳ • 22-02-2023 • Lượt xem: 1537
'Bối Bối' Trần Thần trong 'Tiểu Long nhân' qua đời vì bệnh nặng

Nam diễn viên Trần Thần vừa được truyền thông Trung Quốc thông báo đã đột ngột qua đời ở tuổi 38 tại Bắc Kinh.

Đọc thêm:

Con gái 7 tháng tuổi đã bộc lộ tính cách hài hước, Phạm Quỳnh Anh chỉ biết thốt: ‘Giống mẹ như đúc’

Minh Tú: Từng bị chê bai vì thân hình 'cò hương' đến mỹ nhân 'vạn người săn đón' 

Vừa qua, truyền thông Trung Quốc đã lan truyền tin buồn về nam diễn viên Trần Thần qua đời vì bệnh nặng ở tuổi 38. Anh từng được rất nhiều khán giả yêu thích khi vào vai Bối Bối trong bộ phim "Tiểu Long nhân". Sau khi biết tin, cộng đồng mạng vô cùng thương tiếc và gửi những lời tiễn biệt nam diễn viên. 


Dàn diễn viên của bộ phim "Tiểu Long nhân" đã giúp đỡ gia đình của nam diễn viên tổ chức tang lễ cho anh. Ngoài ra, diễn viên Trần Gia Nam (đóng vai Tiểu Long nhân) sẽ nhận nuôi hai cô con gái của đồng nghiệp.

"Tôi và Trần Thần vừa gặp mặt và cùng nhau ăn tối cách đây vài hôm. Tôi sốc khi nghe tin về sự ra đi của bạn mình. Tôi sẽ thay bạn mình chăm nom gia đình của anh ấy, nhất là hai con gái mà Trần Thần hết mực yêu thương. Tôi sẽ xem các bé như con ruột của mình", Trần Gia Nam nói.


Trần Thần, Trần Gia Nam từng là diễn viên nhí hàng đầu Trung Quốc một thời, cặp đôi được các trẻ em xứ Hoa ngữ yêu thích và thần tượng qua bộ phim "Tiểu Long nhân". Ngoài đời, cả 2 cũng là đôi bạn rất thân với nhau.

Trần Thần sinh năm 1985 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm. Anh trở thành diễn viên nhí khi chỉ mới 3 tuổi. Nam diễn viên được biết đến qua các bộ phim như: "Tiểu Long nhân", "Giáo viên thân yêu của tôi", "Tiểu đội khỉ vàng",...Ở độ tuổi trưởng thành, "Bối Bối" chủ yếu vào vai phụ trong các bộ phim truyền hình.


Bạn thân Trần Gia Nam của anh sau khi "càng quét" điện ảnh Trung Quốc đã từ bỏ nghiệp diễn xuất vào năm 14 tuổi. "Tiểu Long nhân" đang làm chủ một công ty thương mại, mở trường đào tạo diễn viên đóng thế và hàng thu âm. Với sự nghiệp đồ sộ, Gia Nam giúp đỡ cho Trần Thần rất nhiều.

"Tiểu Long nhân" từng "làm mưa làm gió" màn ảnh Trung vào thập niên 90, bộ phim kể về hành trình đi tìm mẹ của cậu bé nửa người nửa rồng Tiểu Long. Khi cậu bé ở nhân gian đã gặp được bộ ba Bảo Bảo, Bối Bối và Kỳ Kỳ, tất cả đã giúp đỡ cũng như tìm được mẹ cho Tiểu Long.