GIẢI TRÍ

Bom tấn ‘Alienoid: Cuộc chiến xuyên không’ gây choáng ngợp với hàng loạt cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn 

Tạ Doãn • 20-07-2022 • Lượt xem: 407
Bom tấn ‘Alienoid: Cuộc chiến xuyên không’ gây choáng ngợp với hàng loạt cảnh quay kỹ xảo mãn nhãn 

Tại Hàn Quốc, “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” đạt kỉ lục lượng vé đặt trước cao thứ hai mọi thời đại tại Hàn Quốc với 130.000 vé.

Cuộc chiến không tưởng đầy hoành tráng

 

Trailer “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” dẫn dắt khán giả tới các sự kiện ở hai mốc thời gian chính: Bối cảnh thời hiện đại của năm 2022 là cuộc truy đuổi của người ngoài hành tinh Guard (Kim Woo Bin) với những tù nhân bị giam giữ trong cơ thể con người. 

 


Còn thời Goryeo hơn 630 năm trước là cuộc tranh giành Gươm thần giữa pháp sư Muruk (Ryu Jun Yeol) và “cô gái bắn sấm sét” Ean (Kim Tae Ri) cùng hàng loạt nhân vật bí ẩn khác. Một cánh cổng thời gian mở ra kết nối hai thời đại, tạo ra một tình huống hỗn loạn chưa từng có.

 

Tác phẩm của đạo diễn Choi Dong Hoon được cho là thách thức mọi giới hạn tưởng tượng của khán giả khi mang đến một cuộc chiến chưa từng có trên màn ảnh rộng.

 


Trong cuộc chiến này, phe chính nghĩa bao gồm những nhân vật tinh hoa từ mọi dòng thời gian và chiều không gian như con người, pháp sư, phù thủy, người bảo vệ… sẽ cùng tham gia sứ mệnh bảo vệ Trái Đất trước sự đe dọa từ người ngoài hành tinh. Vai trò của Gươm thần cũng được hé lộ là thứ vũ khí có năng lực đánh thức tù nhân và giúp dịch chuyển các mốc thời gian. 

 


Hệ thống nhân vật đa dạng 

 

Bên cạnh trailer kịch tính và mãn nhãn, “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” cũng trình làng bộ poster nhân vật đậm chất kỳ ảo và mê hoặc. Thân phận, năng lực của từng người cũng được giới thiệu chi tiết để khán giả hiểu rõ hơn vai trò của những nhân vật tham gia vào cuộc chiến xuyên không đặc biệt này. 

 


Với một hệ thống nhân vật đa dạng cả về xuất thân và sở trường, “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” khơi gợi sự tò mò về việc kết hợp những cá tính và năng lực đặc biệt vào trong một kịch bản viễn tưởng. Sức hấp dẫn của phim còn đến từ việc quy tụ dàn diễn viên tên tuổi và thực lực để hóa thân vào các vai diễn mới lạ. 

 


“Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” đang là bom tấn rất được kỳ vọng ở Hàn Quốc. Tác phẩm vừa đạt thành tích khủng tại quê nhà: lượng vé đặt trước cao thứ hai mọi thời đại tại Hàn Quốc với 130.000 vé. “Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” cũng được kỳ vọng sẽ là tác phẩm thỏa mãn người xem ở trên mọi phương diện hình ảnh và cảm xúc.

 

“Alienoid: Cuộc chiến xuyên không” dự kiến khởi chiếu: 5/8/2022.