GIẢI TRÍ

Bom tấn đua xe "Fast & Furious 10" ấn định ngày ra rạp

DDVN • 19-08-2021 • Lượt xem: 129
Bom tấn đua xe "Fast & Furious 10" ấn định ngày ra rạp

Hãng phim Universal công bố ngày phát hành phần thứ 10 của loạt phim đua xe đình đám "Fast & Furious" là vào ngày 7/4/2023.

Hai tháng sau khi bom tấn "F9" ra rạp, hãng Universal ấn định ra mắt phần tiếp theo "Fast & Furious 10" vào ngày 7/4/2023. Trước đó, ngôi sao của loạt phim Vin Diesel đã tiết lộ rằng quá trình quay phim sẽ bắt đầu vào tháng 1/2022. Vì vậy có khả năng phần thứ 10 và 11 sẽ được quay liên tục để kết thúc loạt phim tỷ đô.


Tiếp nối thành công ấn tượng của "F9", phần thứ 10 của loạt phim đua xe nổi tiếng "Fast & Furious" sẽ ra mắt khán giả vào năm 2023. 

"Fast & Furious 10" từng được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 4 năm nay nhưng do lịch phát hành của "F9" bị lùi lại khiến thời gian ra rạp của phần phim thứ 10 cũng bị thay đổi. 

Chỉ đạo thực hiện 2 phần phim này vẫn sẽ do đạo diễn Justin Lin. Mặc dù chưa tiết lộ dàn diễn viên nhưng dự kiến ​​ngôi sao của loạt phim Vin Diesel sẽ trở lại, cùng với Tyrese Gibson, Sung Kang, Chris Bridges, Jordana Brewster và Michelle Rodriguez. John Cena, người xuất hiện trong “F9” với tư cách là người anh trai đã mất từ ​​lâu của Dom Toretto, có trở lại hay không thì vẫn còn là ẩn số. 

Phần 9 của loạt phim phát hành hồi tháng 5 trên toàn thế giới và vào tháng 6 tại Mỹ, bất chấp tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn ra phức tạp ở một số quốc gia. Bộ phim đã mang về con số doanh thu ấn tượng 681,5 triệu USD trên toàn thế giới. Với thành tích này, "F9" trở thành tựa phim điện ảnh thành công nhất của Hollywood kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Đây cũng là bom tấn đầu tiên của Mỹ vượt mốc 500 triệu USD tại thị trường quốc tế tính từ tháng 3/2020 đến nay.


John Cena, người xuất hiện trong “F9” với tư cách là người anh trai đã mất từ ​​lâu của Dom Toretto có góp mặt trong "Fast & Furious 10" hay không thì vẫn còn là ẩn số. 

Sau 20 năm "làm mưa làm gió" màn ảnh rộng, loạt phim hành động tốc độ "Fast & Furious" sẽ chính thức kết thúc sau phần thứ 11. Với sự dẫn dắt của Justin Lin, "Fast & Furious" được kỳ vọng sẽ có một kết thúc huy hoàng cho thương hiệu phim vốn đã trở thành kinh điển của điện ảnh Mỹ.

Tuy nhiên, loạt phim dừng lại ở phần 11 không đồng nghĩa vũ trụ điện ảnh "Fast & Furious" sẽ kết thúc. Với thành công ấn tượng qua 9 phần phim chính, các phần ngoại truyện tiếp tục được hãng Universal phát triển./.

Theo Lê Anh/VOV.VN