GIẢI TRÍ

'Bỗng dưng trúng số': cuộc chiến tiền thưởng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

Thiên Kỳ • 08-09-2022 • Lượt xem: 774
'Bỗng dưng trúng số': cuộc chiến tiền thưởng giữa Hàn Quốc và Triều Tiên

"Bỗng dưng trúng số" (tựa tiếng Anh: 6/45) là bộ phim kể về hành trình “hạ cánh” đầy bất ổn của một tờ vé số bay từ Hàn Quốc qua Triều Tiên. Từ đó, câu chuyện hài hước bậc nhất màn ảnh được mở ra khi những người lính của hai bên phải bước vào một cuộc đàm phán vô tiền khoáng hậu để quyết định số phận của giải độc đắc hàng triệu đô.

Phim mở đầu bằng việc người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) vô tình nhặt được tờ vé số trúng độc đắc trị giá 5.7 triệu đô. Nhưng chưa kịp vui mừng được bao lâu, anh chàng lại bất cẩn để tờ vé số bay sang bên kia biên giới và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung). Chun Woo muốn đòi lại tờ vé số để đổi tiền, trong khi Yong Ho dù nắm giữ tấm vé độc đắc lại không thể đặt chân đến Hàn Quốc để lĩnh thưởng. Câu chuyện ngày càng trở nên rắc rối hơn khi những người đồng đội của cả hai biết được sự việc và nhất quyết muốn tham gia vào cuộc đàm phán chia tiền. 


Poster đầu tiên của bộ phim "Bỗng dưng trúng số".

Lấy bối cảnh là khu biên giới quân sự giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, "Bỗng dưng trúng số" là bộ phim giải trí thuần túy với tràn ngập tiếng cười xuyên suốt từ đầu đến cuối. Khán giả sẽ được chứng kiến một “cuộc họp thượng đỉnh” nhưng căng thẳng thì ít mà hài hước thì nhiều giữa các anh lính thuộc hai quốc gia khác nhau xoay quanh một tờ vé số độc đắc. 


Kết quả của đàm phán sẽ đi đến đâu khi ai cũng có cái lý để nhận mình là chủ sở hữu của tờ vé may mắn? Tranh giành hay hợp tác sẽ là lựa chọn sáng suốt của hai bên trong “cuộc chiến” bất đắc dĩ này?

Trailer đầu tiên của bộ phim dù chỉ dài hơn 1 phút nhưng đã khiến khán giả cười "nghiêng ngả" với hàng loạt tình huống hài hước được hé lộ. Trong lần đầu đóng chính trên màn ảnh, Ko Kyoung-pyo chinh phục người hâm mộ bằng những biểu cảm đáng yêu khi hóa thân thành anh lính Hàn Quốc vừa may mắn, vừa xui xẻo vì bị vuột mất tấm vé số triệu đô. Vào vai người đồng đội của Kyoung-pyo ở phía bên kia biên giới là Lee Yi-kyung. Mỹ nam từng đóng "Hậu duệ mặt trời" lần này sẽ trở thành “hậu duệ” giải độc đắc nhờ may mắn nhặt được tờ vé số triệu đô trên lãnh thổ Triều Tiên của mình.


Hai mỹ nam nhân vật chính trong bộ phim "Bỗng dưng trúng số" "làm mưa làm gió" màn ảnh Hàn những ngày qua.

Với câu chuyện đậm chất giải trí cùng diễn xuất duyên dáng của hàng loạt gương mặt điện ảnh đình đám của Hàn Quốc, "Bỗng dưng trúng số" đã đạt được thành tích ấn tượng tại quê nhà khi đứng đầu phòng vé trong 9 ngày liên tiếp. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 23.09.2022.