GIẢI TRÍ

‘Bông hồng lai’ Thái - Anh Becky Armstrong cảm ơn fan Việt, hẹn ngày đến Việt Nam

Nhất Nhất • 20-11-2023 • Lượt xem: 473
‘Bông hồng lai’ Thái - Anh Becky Armstrong cảm ơn fan Việt, hẹn ngày đến Việt Nam

Nhìn thấy dự án mừng sinh nhật hoành tráng mà cộng đồng fan Việt Nam thực hiện, Becky Armstrong xúc động gửi lời cảm ơn. Cô còn bày tỏ hi vọng muốn sớm đến Việt Nam.

Nhờ thành công của “GAP the Series” (“Học thuyết màu hồng”), Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha gia nhập hàng ngũ những sao nữ Thái Lan rất được yêu thích. Cả hai cũng có cộng đồng fan lớn ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. 

Mới đây, một trong những fanpage lớn của Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha là FreenBecky Vietnam FC gây chú ý khi thực hiện dự án mừng sinh nhật tuổi 21 cho Becky Armstrong mang tên “Roadshow Xích Lô”, kéo dài hai ngày 18 và 19/11.

Becky Armstrong

“Roadshow Xích Lô” kết hợp giữa vẻ đẹp văn hóa Việt Nam và tình cảm của FreenBecky Vietnam FC dành cho Becky Armstrong. Hoạt động gồm những chiếc xích lô đậm chất Việt Nam mang theo banner, ảnh, tên Becky Armstrong cùng gấu Carebear đội nón lá đáng yêu chạy vòng quanh khắp các đường phố TP.HCM. Được biết, gấu Carebear là niềm yêu thích của nữ diễn viên.

“Xích lô là một trong những biểu tượng gắn liền với văn hoá Việt Nam, và hiện đang được sử dụng rộng rãi trong du lịch. Và gấu Carebear là món đồ chơi yêu thích của Becky Armstrong. Từ những yếu tố trên, FC đã sử dụng hoạt động roadshow xích lô cùng Carebear như một cách nói ẩn dụ cho việc giới thiệu đất nước Việt Nam tới Becky, cũng như các bạn fan quốc tế”, phía FreenBecky Vietnam FC chia sẻ.

Dự án này để lại ấn tượng mạnh, được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Nhờ được lan tỏa rầm rộ nên chính Becky Armstrong cũng biết đến. Người đẹp lai sinh năm 2002 cập nhật trên story Instagram hình ảnh dự án mừng sinh nhật của FreenBecky Vietnam FC kèm lời nhắn gửi bằng tiếng Việt: “Cảm ơn bạn, tôi yêu bạn”. Đồng thời, Becky Armstrong còn bày tỏ với fan Việt: “Hope we meet one day” (“Mong một ngày nào đó sẽ được gặp các bạn”).

Đại diện FreenBecky Vietnam FC nói thêm: “Sau dự án này, chúng tôi sẽ chuẩn bị tiếp cho một dự án lớn khác, đó là quỹ thiện nguyện được mang tên “Thương”, hoạt động dưới danh nghĩ FreenBecky Vietnam FC. Dự án đầu tiên của quỹ sẽ là xây dựng tủ sách tình thương và trao 100 phần quà cho 2 trường tiểu học vùng sâu ở Cần Thơ và 10 suất học bổng. Thông qua “Thương”, FreenBecky Vietnam FC muốn lan toả tấm lòng yêu thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn”.

“Những dự án trong năm 2023 của FreenBecky đều hướng tới ý tưởng “Giới thiệu văn hóa Việt Nam tới FreenBecky và cộng đồng fan quốc tế”. Vì vậy, trong mỗi dự án, tụi mình đều cố gắng lồng ghép bản sắc Việt Nam vào từng hoạt động hoặc món quà”, FreenBecky Vietnam FC khẳng định.

Becky Armstrong (tên đầy đủ: Becky Rebecca Patricia Armstrong) có mẹ là người Thái Lan và bố là người Anh. Nhờ đó, nữ nghệ sĩ sở hữu nhan sắc pha trộn giữa Âu - Á. Đáng chú ý, cũng trong ngày 19/11, Becky Armstrong và Freen Sarocha Chankimha đã tham gia lễ cúng khai máy phim điện ảnh “Uranus 2324”, tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 5/2024.