ĐỜI SỐNG

Bông tai âm thanh, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và trang sức thời trang

Nguyễn Hậu • 10-01-2023 • Lượt xem: 1077
Bông tai âm thanh, sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và trang sức thời trang

Sẽ là lỗi mốt nếu bạn vừa đeo bông tai và tai nghe cùng một lúc. Vì vậy xu hướng mà các công ty hướng tới chính là bông tai âm thanh, một sản phẩm trang sức công nghệ cao.

CES diễn ra tại Las Vegas từ ngày 5 - 8 tháng 1 năm 2023 là một trong những triển lãm đáng quan tâm trong ngành công nghệ, được Hiệp hội công nghệ tiêu dùng Mỹ (CTA), đơn vị tổ chức, gọi là “sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất trên thế giới”.

Triển lãm điện tử CES này cũng là nơi các hãng giới thiệu sản phẩm kỳ lạ, với ý tưởng thú vị và có phần "đi trước thời đại". Sau 3 ngày tổ chức, CES 2023 gây ấn tượng với những thiết bị độc đáo như găng tay cảm nhận đồ vật trong VR, laptop 2 màn hình hay smartwatch không thể xem giờ, nổi bật là sản phẩm Nova H1, một loại trang sức được tích hợp thành dạng bông tai âm thanh, một dạng tai nghe không dây được làm thành bông tai. Tai nghe không đi vào ống tai như thông thường mà sử dụng dạng bông tai kẹp.

Âm thanh trực tiếp và riêng tư

Sản phẩm sử dụng công nghệ định hướng âm thanh truyền thẳng vào tai mà không ai nhận ra chỉ bạn và bạn mới nghe thấy được. Âm thanh không bị rò rỉ ra bên ngoài nên đảm bảo sự kín đáo và duy trì sự riêng tư của bạn. Công nghệ âm thanh định hướng đã được cấp bằng sáng chế.

Kết nối mà không ngắt kết nối

Khi sử dụng bông tai âm thanh bạn vừa có thể nghe nhạc, thực hiện cuộc gọi lại vừa nghe được các âm thanh từ môi trường xung quanh.

Thoải mái, nhẹ nhàng cả ngày

Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 7G mỗi bông tai cho bạn cảm giác đeo như không đeo. Ngoài ra với thời lượng pin lâu cho bạn thời gian sử dụng lâu dài

Thanh lịch và hiện đại, thông minh và sang trọng sẵn sàng ngay lập tức khi bạn cần tới là những ưu điểm tuyệt vời của bông tai âm thanh.