GIẢI TRÍ

Brad Pitt cáo buộc Angelina Jolie bán một nửa nhà máy rượu vang

Minh Phương • 07-06-2022 • Lượt xem: 228
Brad Pitt cáo buộc Angelina Jolie bán một nửa nhà máy rượu vang

Brad Pitt phẫn nộ cáo buộc Angelina Jolie bán một nửa nhà máy rượu vang Pháp Maraval của anh cho nhà tài phiệt Nga, gây tổn hại và nhằm trả đũa cuộc chiến giành quyền nuôi con.

 

Cuộc chiến của tình cũ Brad Pitt và Angelina Jolie đã bước sang một ngã rẽ mới đầy tăm tối.

Pitt, 58 tuổi, cáo buộc nữ diễn viên Maleficent cố gắng làm tổn hại anh bằng cách bí mật bán cổ phần của cô trong vườn nho ở Pháp cho 'một nhà tài phiệt người Nga' với 'ý đồ thâm độc' - được cho là bao gồm kế hoạch kiểm soát hoàn toàn số tiền nhiều triệu đô la. 

Lâu đài rượu vang Pháp Miraval, bất động sản đã bị Angelina bán đi một nửa để trả thù theo cáo buộc của Brad Pitt

Jolie, 47 tuổi, đã bán một nửa nhà máy rượu Chateau Miraval đang thịnh vượng cho một công ty do Yuri Shefler, chủ sở hữu của công ty sản xuất rượu vodka hàng đầu của Nga Stolichnaya - điều hành - được đổi tên thành Stoli.

Lâu đài miền Nam nước Pháp, nơi cặp đôi kết hôn vào năm 2014 đã trở thành 'niềm đam mê' của Pitt. Dưới sự hướng dẫn của anh, nơi này đã trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang hồng được đánh giá cao nhất thế giới, theo các giấy tờ của tòa án.

Nhưng vào tháng 10 năm 2021, Jolie 'có ý định bán quyền lợi của mình cho Tenute del Mondo, một đối thủ bên thứ ba thù địch muốn nắm quyền kiểm soát Miraval', các giấy tờ do luật sư của Pitt tuyên bố.

Các tờ báo cáo buộc rằng động cơ của Jolie để bán là 'gây tổn hại cho Pitt'. Và các nguồn tin chỉ ra rằng thời điểm bán có liên quan đến quyết định của một thẩm phán đưa ra phán quyết dự kiến ​​trao quyền giám hộ 50/50 cho Pitt trong cuộc chiến giành quyền nuôi dưỡng 5 đứa con nhỏ của họ vào thời điểm đó.

Các tờ báo cho biết, cặp vợ chồng nổi tiếng có tên Brangelina, đã mua lâu đài như một ngôi nhà để chia sẻ với sáu người con của họ cũng như một vườn nho để điều hành công việc kinh doanh của gia đình khi bất động sản này đang lâm vào cảnh túng quẫn và tiền bị rò rỉ do người chủ cũ. 

Lúc đó, chính Pitt là người đã đứng ra thành lập một liên kết với nhà sản xuất rượu nổi tiếng Marc Perrin để phát minh lại nó thành một doanh nghiệp đẳng cấp thế giới.  

Theo Dailymail