KHÁM PHÁ

Brazil: Đệ nhất phu nhân mới từ bà mẹ đơn thân xinh đẹp đến mối tình sét đánh chênh nhau 25 tuổi

Đệ nhất phu nhân mới của Brazil thu hút ống kính truyền thông nhờ vẻ đẹp rạng ngời, tự tin tỏa sáng và có bài phát biểu độc lạ.

Ngày 1/1 vừa qua, Tân tổng thống Brazil Jair Bolsonaro - người được ví như Donald Trump của Brazil đã làm lễ tuyên thệ nhậm chức tại thủ đô Brasilia. Ông được xem là nhân tố đột phá trong cuộc bầu cử năm 2018 sau khi tuyên thệ nhậm chức tổng thống thứ 42.

Bên cạnh ông là Đệ nhất phu nhân mới của Brazil, bà Michelle Bolsonaro thu hút ống kính truyền thông nhờ vẻ đẹp rạng rỡ cùng gu ăn mặc tinh tế. Đặc biệt, mối tình giữa bà với người chồng cách nhau 25 tuổi đã trở thành đề tài thu hút truyền thông.

Đệ nhất phu nhân Brazil sinh năm 1980, cha của bà từng là một tài xế xe buýt nghỉ hưu. Michelle từng làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng quần áo và trong siêu thị trước khi làm thư ký quốc hội.

Vào năm 2007, khi làm việc tại quốc hội, Jair Bolsonaro đã thuê Michelle làm thư ký cho mình. Theo lời chia sẻ của Michelle, ngay từ lần đầu tiên họ nhìn thấy nhau, cả hai chắc chắn rằng muốn chung sống với nhau suốt cuộc đời này.

Khi đó, Michelle là một bà mẹ đơn thân có một cô con gái nhỏ, còn Jair Bolsonaro đã trải qua 2 đời vợ với 4 người con trai. Tuy nhiên, khoảng cách chênh lệch 25 tuổi cùng những đổ vỡ trong tình yêu không thể ngăn cản cả hai người đến với nhau.

Cặp đôi kết hôn chỉ hai tháng sau đó. Vào năm 2013, họ chính thức tổ chức hôn lễ trong một đám cưới ấm cúng, giản dị với chỉ 150 khách mời thân thiết. Họ đã sống ở Barra da Tijuca, một khu phố giàu có ở thành phố Rio de Janeiro.

Vào năm 2011, Michelle hạ sinh trái ngọt đầu tiên của họ là một bé gái tên Laura. Nhắc đến Michelle, mọi người nghĩ đến ngay hình ảnh một người phụ nữ kín đáo, thích làm việc sau hậu trường. Nói về người chồng của mình, người phụ nữ này cho biết chồng bà là một người vui tính, tự nhiên và tài giỏi.

Michelle cho hay bà sẽ làm tất cả những công việc có ích cho những người khuyết tật, bị khiếm thính trong cương vị là đệ nhất phu nhân,. Thậm chí trong bài phát biểu đầu tiên của mình trong cương vị mới bà cũng sử dụng ngôn ngữ ký hiệu bằng tay dành cho người khiếm thính.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu