GIẢI TRÍ

BTC minishow 'Em gái mưa' của Hương Tràm thông báo lịch diễn mới

An Nhiên • 13-05-2024 • Lượt xem: 1410
BTC minishow 'Em gái mưa' của Hương Tràm thông báo lịch diễn mới

Đêm nhạc "Em gái mưa" sẽ được tổ chức vào tối 13.5. Những khán giả đã mua vé nếu không thể sắp xếp thời gian cũng không được hoàn, hủy.

Sau khi show diễn "Em gái mưa" tại Hà Nội tối 12.5 phải hủy bỏ vì lý do thời tiết, Hương Tràm và ê kíp vừa đưa thông báo mới.
Theo đó, đêm nhạc sẽ được tổ chức bù vào 13.5 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

BTC sẽ chuẩn bị 2 sân khấu để dự phòng cho các tình huống có thể xảy ra. Trường hợp thời tiết đẹp, minishow sẽ diễn ra ở sân khấu ngoài trời. Nếu thời tiết xấu, minishow được diễn ra ở sân khấu phía trong Nhà hát lớn Hà Nội.

Đối với các khán giả không thể sắp xếp thời gian để tham gia đêm diễn vào tối 13.5, BTC sẽ đổi vé sang bất kỳ show diễn nào do đơn vị này tổ chức trong tương lai… Theo quy định của BTC, vé tham dự minishow không được hoàn, hủy dưới bất kỳ hình thức nào.

Đêm nhạc "Em gái mưa" tối 12.5 với sự góp mặt của Hương Tràm, Đinh Mạnh Ninh thu hút sự quan tâm của khán giả và đã bán sạch vé trước. Thậm chí Ban tổ chức còn phải bố trí thêm vài hàng ghế để phục vụ người hâm mộ. Tuy nhiên, Hà Nội bất chợt có mưa lớn trước giờ biểu diễn khoảng 2 tiếng gây ảnh hưởng đến lịch trình dự kiến của chương trình. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho khán giả, nghệ sĩ cũng như những người thực hiện, Ban tổ chức đã quyết định tạm hoãn đêm diễn.

Có mặt tại sự kiện, Hương Tràm bày tỏ cảm xúc tiếc nuối: "Bao nhiêu tháng Tràm về Việt Nam là bấy nhiêu tháng Tràm chuẩn bị cho show diễn ngày hôm nay. Không những Tràm mà anh em ban nhạc cùng ê kíp chương trình đều đang hướng tới một tình yêu rất lớn cho khán giả Hà Nội. Thật sự từ đáy lòng Tràm xin lỗi quý vị. Hy vọng quý vị sẽ chấp nhận lời xin lỗi của chúng tôi''.

Theo Ban tổ chức "Em gái mưa", trong minishow lần này, Hương Tràm thể hiện nhiều ca khúc tiếng Anh cô chưa hát trước đó. Một số bài hát quen thuộc cũng được nữ ca sĩ làm mới.